Thông tin truyện

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi!

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Anh là Úy Nam Thừa, hai mươi sáu tuổi anh đã có số vốn trị giá trị trăm triệu, được đánh giá là một trong những người đàn ông độc thân hoàng kim tiềm chất tốt nhất. Từ nhỏ anh đã thông minh khác thường được khen là thần đồng thiên tài, mười sáu tuổi tốt nghiệp trung học, mười chín tuổi tốt nghiệp trường đại học danh tiếng nhất trong nước, hai mươi mốt tuổi đã có hai bằng tài chính và tin học Harvard.


Ngược lại với anh, cô là một cô nàng tinh nghịch từ nhỏ đã thích gây náo loạn, đánh nhau bất kể chỗ nào cũng gây sự được như một nam sinh vậy. Lớn lên tuy cô là một cô gái xinh đẹp nhưng tính nết vẫn không thay đổi. Hai người họ có hôn ước đến với nhau, nhưng gặp mặt nhau là cãi nhau. 


Sau này, dần dần nhận ra điểm tốt của đối phương, có chút rung động trong lòng. Nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ khiến trái tim mỗi người ấm lên. Rồi họ yêu nhau. Thắm thiết. Nồng đượm. Khi có con, cuộc sống của hai người có rất nhiều chuyện xảy ra. Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc. Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi!


Danh sách chương

Bình luận truyện