Tất cả
Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng
Chín giờ rưỡi sáng tại công ty Mục Thị đang tổ chức cuộc phỏng vấn như thường lệ hằng năm đều diễn ra. "Cộp cộp cộp..." trợ lý nhân sự khéo léo đi ra: "Xin hỏi vị nào là Erig?" Là tôi!" Cô gái nghe được tên mình liền tiến lên. Cô hãy giới thiệu về mình một chút đi. Cố Bảo Bảo đã sinh sống tại Mỹ năm năm với khả năng tiếng anh tốt như vậy các vị nhân sự rất mong muốn cô sẽ thay đổi vị trí và ứng tuyển vị trí phiên dịch viên cho tổng giám đốc. Nhưng cô không chọn điều đó cô chỉ hy vọng mình có thể làm một cô thư ký nhỏ nhoi ở bộ phận hậu kỳ.


Cố Bảo Bảo trở về nhà nhìn thấy con trai Nhạc Nhạc của mình trùm kín chăn không chịu nói chuyện cùng ai cô vô cùng lo lắng và quyết định đưa con mình đi học để bé tiếp xúc với môi trường bạn bè nhiều hơn. Vì sao Nhạc Nhạc là tự kỷ đến như vậy có phải là do người đàn ông năm xưa không? Hôm nay là ngày đầu đi làm cô rất muốn gặp mặt tổng giám đốc kia nhưng lại không dám. Tất cả có thể được xem là định mệnh không khi trong một buổi tiệc rượu cô nhìn thấy Hoa Hoa đứa con trai mà cô ngày nhớ mong được gặp lại. Còn anh giờ đã quên cô thật rồi sao.


Nhớ lại năm năm trước anh cùng cô có mối tình đẹp cho đến khi cô mang thai cùng anh, nhưng vì sự đa nghi của anh khiến cô quyết định sau khi sinh con xong sẽ bỏ đi. Cuộc bỏ trốn bất thành khi anh nắm giữ lại một đứa con buộc cô phải quay về nhưng đã năm năm qua cô bỏ rơi anh, và đứa con kia. Anh không phải không nhớ mà vì quá hận cô anh không muốn gặp hay phải đau một lần nữa vì cô. Vậy cuộc tái hợp này của hai người có đưa họ trở về thành một gia đình hoàn hảo.

Danh sách chương truyện Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống: Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng

Chương 1: Thí sinh kỳ quái Chương 2: Tổng giám đốc lại đổi bạn gái Chương 3: Cục cưng tự khép kín bản thân Chương 4: Cô lại gặp ác mộng Chương 5: Nhạc Nhạc không phải đứa bé tàn tật Chương 6: Cô có mục đích gì Chương 7: Hắn đã quên cô Chương 8: Thái tử gia thiên tài Chương 9: Bắn cà phê Chương 10: Nhớ cô, hắn rất tức giận Chương 11: Lại có thể đụng phải cô ta Chương 12: Cô ấy thực sự tới sao Chương 13: Khẳng định cô ấy ở đây Chương 14: Lúc gặp lại Chương 15: Nhạc Nhạc là ai Chương 16: Cô kết hôn rồi Chương 17: Cho cô làm thư kí của tôi Chương 18: Tận mắt nhìn thấy Chương 19: Chờ Chương 20: Cô không nên xa lạ như thế Chương 21: Nụ hôn bị cắt ngang Chương 22: Làm bạn nhảy của tôi Chương 23: Không ngờ lại gặp hắn Chương 24: Trong tình yêu luôn có những chuyện ngoài dự tính Chương 25: Hắn chưa từng bảo vệ cô Chương 26: Bởi vì đây là âm mưu của hắn Chương 27: Dùng lời nói dối che dấu trái tim đau thương Chương 28: Cô ơi, con không có mẹ Chương 29: Làm mẹ thiên tài rất khó Chương 30: Cô ấy còn dám tới Chương 31: Tôi nghĩ là cô hiểu lầm Chương 32: Cô ơi, đổi cà phê thành nước trái cây có được không Chương 33: Anh nói cho tôi biết, tôi sai ở đâu Chương 34: Nhạc Nhạc ở trường học có cái gì không đúng Chương 35: Nếu anh ta bảo em đi Chương 36: Cổ Tín Dương là ai Chương 37: Liên hoàn kế của ba Cố Chương 38: Đi xem mắt Chương 39: Cô rơi xuống hồ Chương 40: Cô ấy là vợ tôi Chương 41: Nếu là hắn thì mọi chuyện đều có thể giải thích Chương 42: Kẻ trộm trong phòng làm việc Chương 43: Bị một nhát đâm vô ích Chương 44: Cô không nhận nhát đâm vô ích Chương 45: Em không muốn tiếp tục tình cảm ngu ngốc đó nữa Chương 46: Cái gương kỳ lạ Chương 47: Em trai nhỏ bị câm Chương 48: Đây rốt cuộc là chuyện gì Chương 49: Nhất định giữ bí mật Chương 50: Tiểu thương tâm của Hoan Hoan

Bình luận truyện