Tất cả
Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết
Nhân vật nam chính trong truyện là một tên phúc hắc, thâm tình, bá đạo, lạnh lùng, yêu nữ chính hơn sinh mạng... là chuẩn soái ca đích thực. Còn nhân vật nữ chính là một cô gái mạnh mẽ, nhưng ngây thơ, ngu ngơ, ngốc nghếch, dễ lừa, và đặc biệt vô cùng đáng yêu...là chuẩn cừu non đích thực! Ngoài ra còn có nhân vật bé con dễ thương, thông minh, phúc hắc giống ba, đáng yêu giống mẹ, ngầu giống ông nội, ngọt ngào giống bà nội... chuẩn tiểu tam đáng yêu nhất hệ mặt trời!


Nội dung truyện kể về chín năm trước, khi mà cô vì lầm thẻ ra vào, đi nhầm phòng, bị người nào đó cầm thú một phen. Chỉ vì một lần đi lạc, sợi dây se duyên đã quấn chặt hai người.

 Chín năm sau cô quay về, trong tay dắt theo con trai vạn người mê. Dựa vào thực lực tiến vào Đông Vũ hoàn cầu thành người tâm phúc bên cạnh Đông lão gia.


Những thiếu gia trong gia đình cố tình tán tỉnh làm quen đều bị cô phỉ nhổ. Nhưng riêng Tam Thiếu Gia phúc hắc quấy rầy đùa bỡn lại không thể làm ngơ. Bởi lẽ, ai có thể làm ngơ bố-đứa-nhỏ chứ? Không những thế, hắn chính là "cầm thú" gây nên tội lỗi đêm hôm đó! Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát! Hắn phải dùng cả đời này để bồi tội cho cô và bảo bối nhỏ thôi!

Oan nghiệt! Oan nghiệt!

Danh sách chương truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Chương 1: Lầm thẻ mở cửa phòng, thượng sai người rồi (1) Chương 2: Lầm thẻ mở cửa phòng, thượng sai người rồi (2) Chương 3: Lầm thẻ mở cửa phòng, thượng sai người rồi (3) Chương 4: Đóng gói mối tình đầu, tôi vẫn còn là thiên hạ vô song (1) Chương 5: Đóng gói mối tình đầu, tôi vẫn còn là thiên hạ vô song (2) Chương 6: Đàn ông, chính là lòng lang dạ sói (1) Chương 7: Đàn ông, chính là lòng lang dạ sói (2) Chương 8: Đàn ông, chính là lòng lang dạ sói (3) Chương 9: Vô duyên đối diện bất tương phùng (1) Chương 10: Vô duyên đối diện bất tương phùng (2) Chương 11: Vô duyên đối diện bất tương phùng (3) Chương 12: Chín năm sau, cục cưng trở về Chương 13: Một nhà ba người vô tình gặp nhau Chương 14: Con trai cực phẩm VS người cha không đứng đắn Chương 15: Người đàn ông lương thiện biến thành cầm thú Chương 16: Tự rước lấy nhục (1) Chương 17: Tự rước lấy nhục (2) Chương 18: Tự rước lấy nhục (3) Chương 19: Cục cưng gian xảo Chương 20: Cái hôn ngoài ý muốn Chương 21: Tôi sẽ không rời khỏi anh Chương 22: Trở mặt Chương 23: Người đáng thương tất có chỗ đáng hận Chương 24: Cô ấy đã trở về sao? Chương 25: Tạp chí đứng hàng đầu thế giới Chương 26: Thư ký của chủ tịch Chương 27: Cô bé, em phải phụ trách tôi Chương 28: Bá Vương ngạnh thượng cung Chương 29: Làm nhục trắng trợn Chương 30: Buồn nôn còn hơn bị làm nhục Chương 31: Nói chuyện (1) Chương 32: Cha con nói chuyện (2) Chương 33: Cha con nói chuyện (3) Chương 34: Cha con nói chuyện (4) Chương 35: Đánh nhau Chương 36: Bị thương Chương 37: Có cừu tất báo Chương 38: Đã chậm một bước Chương 39: Vượt nóc băng tường Chương 40: Hoài nghi Chương 41: Ai nói lời ác độc hơn Chương 42: Vị đại thần xui xẻo Chương 43: Không thể tha thứ Chương 44: Chỉ vì em Chương 45: Không thích hợp với trẻ em Chương 46: Thề đối xử tốt với cô Chương 47: Gặp ăn cướp Chương 48: Người vì tiền mà chết Chương 49: Tuýp đàn ông như thế nào là không có phong độ nhất Chương 50: Giải thích

Bình luận truyện