Thông tin truyện

Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân vật nam chính trong truyện là một tên phúc hắc, thâm tình, bá đạo, lạnh lùng, yêu nữ chính hơn sinh mạng... là chuẩn soái ca đích thực. Còn nhân vật nữ chính là một cô gái mạnh mẽ, nhưng ngây thơ, ngu ngơ, ngốc nghếch, dễ lừa, và đặc biệt vô cùng đáng yêu...là chuẩn cừu non đích thực! Ngoài ra còn có nhân vật bé con dễ thương, thông minh, phúc hắc giống ba, đáng yêu giống mẹ, ngầu giống ông nội, ngọt ngào giống bà nội... chuẩn tiểu tam đáng yêu nhất hệ mặt trời!


Nội dung truyện kể về chín năm trước, khi mà cô vì lầm thẻ ra vào, đi nhầm phòng, bị người nào đó cầm thú một phen. Chỉ vì một lần đi lạc, sợi dây se duyên đã quấn chặt hai người.

 Chín năm sau cô quay về, trong tay dắt theo con trai vạn người mê. Dựa vào thực lực tiến vào Đông Vũ hoàn cầu thành người tâm phúc bên cạnh Đông lão gia.


Những thiếu gia trong gia đình cố tình tán tỉnh làm quen đều bị cô phỉ nhổ. Nhưng riêng Tam Thiếu Gia phúc hắc quấy rầy đùa bỡn lại không thể làm ngơ. Bởi lẽ, ai có thể làm ngơ bố-đứa-nhỏ chứ? Không những thế, hắn chính là "cầm thú" gây nên tội lỗi đêm hôm đó! Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát! Hắn phải dùng cả đời này để bồi tội cho cô và bảo bối nhỏ thôi!

Oan nghiệt! Oan nghiệt!

Danh sách chương

Bình luận truyện