Tất cả
Cục Cưng Bé Nhỏ Yêu Bạo Quân
Truyện Cục Cưng Bé Nhỏ Yêu Bạo Quân được viết bởi tác giả Tứ Nguyệt, truyện thu hút bạn đọc với nội dung giản dị mà ngọt ngào, truyện không có nhiều xung đột hay tranh chấp nhưng truyện vẫn len lỏi vào sâu tâm hồn của bạn đọc bởi sự nhẹ nhàng, ấm áp và vô cùng dễ thương. Với nhân vật nam chính là Nhiếp Quân Ngạo, tính tình bá đạo và lãnh khốc, nhưng sâu trong tâm hồn anh lại là một con người có tình yêu mãnh liệt và cũng là một con người có chút gì đó đáng thương. Đặc biệt, anh là một người rất dồi dào tinh lực (tinh trùng), có thể đè nữ chính của chúng ta làm không ngừng nghỉ. 


Nữ chính là một cô gái rất dễ thương nhưng cũng mạnh mẽ. Chỉ vì đàm phán sai mà cô trở thành người đàn bà của đại ca xã hội đen. Từ đó trở đi, cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi.


Một câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn, để lại cho bạn đọc một chút gì đó vấn vương, cho ta cảm nhận được hạnh phúc thật sự của tình yêu sau bao ám ảnh đau thương của tuổi thơ bất hạnh và cuộc sống. Đặc biệt, truyện còn có yếu tốt H+, rất thích hợp dành cho các bạn sắc nữ.

Danh sách chương truyện Cục Cưng Bé Nhỏ Yêu Bạo Quân

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện