Tất cả
Cục Cưng Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Hai Mặt
Tập đoàn Long Viêm do Long Phi Tịch quản lý là tập đoàn nắm trong tay toàn bộ nền kinh tế thế giới. Trong truyền thuyết anh tính cách tàn bạo, làm việc quyết đoán, chỉ số thông minh cao tới 180, càng làm người ta ghen tị là anh có khuôn mặt làm cho phụ nữ điên cuồng, dáng người làm cho đàn ông hậm hực. 15 năm trước, anh làm mọi người phải giật mình, khi cưới con gái của bang chủ hắc bang Long Đầu _ Phượng Vũ Mặc, xong liền đem danh hiệu “Lãnh tình Diêm La” trở thành “Sủng thê Diêm La”. Lại đem [ long viêm ] đổi thành [ long vũ ].


Nghe nói, anh ở đâu thì Phượng Vũ Mặc ở đó, nghe nói dù là họp hay làm việc anh đều ôm Phượng Vũ Mạc vào lòng, nghe nói anh không cho phép Phượng Vũ Mặc tự ăn cơm, nhất định là anh tự tay uy mới được…Những sự việc trên đều nghe nói, có phải sự thật hay không thì không ai dám chắc, Nhưng từ khi anh kết hôn tới nay, 15 năm qua chưa từng có chuyện xấu, So với trước kia thì một trời một vực, có lẽ tin đồn là sự thật cũng không chừng. Hai người có hai đứa con trai vô cùng đáng yêu. Một lần tình cờ họ nhặt được một tiểu công chúa đem về nuôi. Tuy nhiên hai đứa con của cô không chấp nhận Tịch Bảo là em gái của mình. Tại sao lại như vậy?Long Tịch Hiên là người luôn đối xử lạnh lùng với cô công chúa kia. Nhưng không một ai hiểu được nguyên nhân chỉ có Long Tịch Bác hiểu được vì cả hai hai người anh trai đều yêu cô. Dù tuổi còn nhỏ nhưng đã đem lòng yêu người em gái của mình. 


Long Tịch Hiên dù yêu nhưng luôn đối xử lạnh nhạt với cô còn Tịnh Bác thì luôn yêu chiều quan tâm cô. Khi lớn lên cô là một người xinh đẹp được các bạn nam sinh theo đuổi rất nhiều nhưng trái tim cô có khi nào đã dành cho anh không? Tịch Bảo hay luôn cố gắng xuất hiện và làm vui lòng anh trai Tịch Hiên và muốn được anh che chở. Nhưng sự lạnh nhạt đóng băng của anh khiến cô không tài nào tiếp xúc được gần. Cho đến khi cô quyết định từ bỏ và mở lòng cùng các người con trai khác đã khiến anh nhận ra mình không thể mất em.

Danh sách chương truyện Cục Cưng Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Hai Mặt

Chương 1: Nhặt người ở hoa viên Chương 2: Công chúa nhà họ Long Chương 3: Em không phải là em gái của anh Chương 4: Bảo bối đừng khóc Chương 5: Trò chơi Chương 6: Sự kiên trì của Long Tịch Bảo Chương 7: Gan heo Chương 8: Long gia có nữ đang trưởng thành Chương 9: Âu Dương Tuyết Chương 10: Kết quả của người thứ ba Chương 11: Trùng phạt Chương 12: Doãn thiên Chương 13: Người bạn thứ ba Chương 14: Nụ hôn đầu Chương 15: Người hai mặt đáng sợ Chương 16: Cô gái tay trói gà không chặt? Chương 17: Trưởng thành Chương 18: Cô ấy là bạn gái tôi Chương 19: Tránh xa hắn một chút Chương 20: Lễ ra mắt! ANh em Long gia Chương 21: Không công bằng Chương 22: Thoả hiệp Chương 23: Ghen Chương 24: Nhược điểm Chương 25: Về nhà uống rượu! Chương 26: Đánh đàn cho anh nghe Chương 27: Nấu cơm cho anh ăn Chương 28: Một cái tát chảy máu đầm đìa Chương 29: Phong ba sau bàn tay Chương 30: Coi như là rùng mình sao? Chương 31: Các người nhìn lén quần lót của tôi Chương 32: Chân của em bị trật Chương 33: Đồng ý Chương 34: Thổ lộ? Chương 35: Bản năng? Chương 36: Đại gia, anh cười một cái đi Chương 37: Nếu không phải? Chương 38: Thịt đi đâu rồi? Chương 39: Không ngăn được hấp dẫn Chương 40: Phái nữ không thể im lặng mãi?! Chương 41: Cây sát cánh Chương 42: Bị cảm Chương 43: Nuôi nhốt? Cung dưỡng! Chương 44: Máy theo dõi Chương 45: Sói con đói bụng Chương 46: Cắt trúng ngón tay người nào?! Chương 47: Rốt cuộc giống ai? Chương 48: Càng lớn càng con nít Chương 49: Em là bé gái nói lời giữ lời Chương 50: Phong ba bão táp

Bình luận truyện