Thông tin truyện

Cục Cưng Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Hai Mặt

Cục Cưng Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Hai Mặt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Tập đoàn Long Viêm do Long Phi Tịch quản lý là tập đoàn nắm trong tay toàn bộ nền kinh tế thế giới. Trong truyền thuyết anh tính cách tàn bạo, làm việc quyết đoán, chỉ số thông minh cao tới 180, càng làm người ta ghen tị là anh có khuôn mặt làm cho phụ nữ điên cuồng, dáng người làm cho đàn ông hậm hực. 15 năm trước, anh làm mọi người phải giật mình, khi cưới con gái của bang chủ hắc bang Long Đầu _ Phượng Vũ Mặc, xong liền đem danh hiệu “Lãnh tình Diêm La” trở thành “Sủng thê Diêm La”. Lại đem [ long viêm ] đổi thành [ long vũ ].


Nghe nói, anh ở đâu thì Phượng Vũ Mặc ở đó, nghe nói dù là họp hay làm việc anh đều ôm Phượng Vũ Mạc vào lòng, nghe nói anh không cho phép Phượng Vũ Mặc tự ăn cơm, nhất định là anh tự tay uy mới được…Những sự việc trên đều nghe nói, có phải sự thật hay không thì không ai dám chắc, Nhưng từ khi anh kết hôn tới nay, 15 năm qua chưa từng có chuyện xấu, So với trước kia thì một trời một vực, có lẽ tin đồn là sự thật cũng không chừng. Hai người có hai đứa con trai vô cùng đáng yêu. Một lần tình cờ họ nhặt được một tiểu công chúa đem về nuôi. Tuy nhiên hai đứa con của cô không chấp nhận Tịch Bảo là em gái của mình. Tại sao lại như vậy?Long Tịch Hiên là người luôn đối xử lạnh lùng với cô công chúa kia. Nhưng không một ai hiểu được nguyên nhân chỉ có Long Tịch Bác hiểu được vì cả hai hai người anh trai đều yêu cô. Dù tuổi còn nhỏ nhưng đã đem lòng yêu người em gái của mình. 


Long Tịch Hiên dù yêu nhưng luôn đối xử lạnh nhạt với cô còn Tịnh Bác thì luôn yêu chiều quan tâm cô. Khi lớn lên cô là một người xinh đẹp được các bạn nam sinh theo đuổi rất nhiều nhưng trái tim cô có khi nào đã dành cho anh không? Tịch Bảo hay luôn cố gắng xuất hiện và làm vui lòng anh trai Tịch Hiên và muốn được anh che chở. Nhưng sự lạnh nhạt đóng băng của anh khiến cô không tài nào tiếp xúc được gần. Cho đến khi cô quyết định từ bỏ và mở lòng cùng các người con trai khác đã khiến anh nhận ra mình không thể mất em.

Danh sách chương

Bình luận truyện