Tất cả
Của Ta Suất Lão Công

Trịnh Duẫn Hạo, 25 tuổi, tổng tài tập đoàn Quốc Vũ, anh tuấn tiêu sái, tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Trịnh Duẫn Hạo 24 tuổi đã kết hôn, nhưng là, hiện tại hắn lại trở lại độc thân sau khi kí đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân không tình yêu này của hắn và vợ trước Kim Tại Trung. 

Kim Tại Trung, 20 tuổi, vợ trước của Trịnh Duẫn Hạo, hiện tại đang là sinh viên một trường đại học, khoa quản trị kinh doanh. Bởi vì dung mạo tựa như thiên sứ mà bên người cậu vẫn đủ người theo đuổi, cho dù đã kết hôn vẫn y như trước. Từ nhỏ đến lớn, cậu luôn luôn lớn lên dưới sự che chở của cha mình, chưa từng chịu chút đau khổ nào. Bất quá, bay giờ cậu đang phải đối mặt với sự suy sụp lớn nhất trong đời mình. Sau khi cha cậu mất chưa lâu thì người chồng trên danh nghĩa cũng đòi ly hôn với cậu. Mất đi chỗ dựa duy nhất là người cha vẫn luôn thương yêu cậu, bậy giờ cậu phải học cách đứng lên giữa cuộc đời tàn nhẫn này. 

Dù cho tương lai sau này có ra sao, Kim Tại Trung tự nhủ với lòng, cậu cần phải tự dựa vào thực lực của mình để sống sót, không thể làm cho ba ba cậu đang ở trên thiên đường phải thất vọng! Chỉ là chồng cũ có thể buông tay cho cậu đi tìm hạnh phúc mới hay không? Hay gương vỡ sẽ lại lành?


Bình luận truyện