Thông tin truyện

Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đọc truyện Cứ Lạnh Lùng Đi ! Rồi Anh Sẽ Mất Em ! của tác giả Kevin Rz kể về câu chuyện yêu đương tuổi Teen ngây thơ, trong sáng nhưng không kém phần lãng mạn của Vĩnh Thiên Anh và Hạo Khánh An.  


Nhân vật nữ chính Vĩnh Thiên Anh còn có tên gọi khác là Lệ Băng (tên này tác giả sẽ bật mí trong khi đọc truyện ), 17 tuổi, cao 1m65, sở hữu một gương mặt cực kì dễ thương ấm áp tựa thiên thần. Tính cách : đáng yêu và lương thiện. Cô luôn quan tâm giúp đỡ người khác. Đăc biệt, rất yêu thương anh trai của mình.


Nhân vật nam chính Hạo Khánh Anh còn có biệt danh là Kevin, cao 1m85, sở hữu một gương mặt đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Bất kì cô gái  nào nhìn vào ánh mắt sâu như biển cả của cậu, cũng sẽ say nắng. Nếu không muốn trúng " tiếng sét ái tình " thì đừng nên nhìn hắn ta quá 10s. Tính cánh vô cùng lạnh lùng, ghét phản bội và rất tàn nhẫn với kẻ phản bội và nói dối.


Liệu tình yêu của một kẻ lạnh lùng sẽ như thế nào? Có thực sự họ sẽ mất nhau vì không hiểu được nhau? Truyện đưa ta đến đầy đủ những cảm xúc yêu thương, hờn giận, đau đớn, bi thương , cho bạn đọc cảm xúc chân thật nhất về chuyện tình yêu. Nếu bạn tò mò về câu chuyện này, hãy đón đọc để cùng theo dõi câu chuyện tình yêu của họ nhé!

Bình luận truyện