Thông tin truyện

Crush À! Tớ Thích Cậu

Crush À! Tớ Thích Cậu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vương Nhật Ánh (nó): 16 tuổi. Gương mặt baby, da trắng, hơi lùn. Tính cách hiền lành ngoan ngoãn, hòa đồng, lúc nắng lúc mưa. Nhưng có đầu óc tưởng tượng. Gia đình cũng thuộc dạng khá giả. Nó sống với ông bà ngoại từ nhỏ, ba mẹ nó đi lập nghiệp. Khi nó học lớp 5 thì ba mẹ nó đã quay lại đón nó về với nhà mới của ba mẹ nó.

Lâm Nhật Phong (hắn): 16 tuổi. Đẹp trai, cao, da trắng. Tính cách hơi lạnh lùng băng lãnh. Có nhìu lúc nói rất nhiều. Gia đình cũng thuộc dạng khá giả. Hắn có thành tích học tập đáng nể, chơi thể thao giỏi, biết đàn biết hát, là con cưng trong lòng thầy cô, là nam thần trong mắt các nữ sinh.

Nguyễn Hoàng Bích Chi ( cô): bạn thân nó. 16 tuổi. Mặt nhìn cũng đẹp và có duyên cao hơn nó. Tính cách y chang nó nhưng khác cái là hay suy nghĩ bậy bạ và rất lo xa. Gia đình cũng thuộc dạng khá giả.

Lê Nhật Cường (anh): bạn thân hắn.16 tuổi. Đẹp, cao da trắng. Tính cách cực bựa, nhây. Gia đình cũng thuộc dạng khá giả.

Nó là cô gái nhỏ ngây thơ không vướn sự đời, lần đầu tiên khi vừa trông thấy hắn trái tim nó đã đập rộn lên, nó biết mình đã yêu hắn mất rồi. Nhưng một người lạnh lùng khó gần như hắn, làm sao có thể chấp nhận một cô gái như nó cơ chứ? Nó phải àm sao để chinh phục được hắn đây?

Bình luận truyện