Thông tin truyện

CROSSFIRE: Chạm Mở, Soi Chiếu, Hoà Quyện

CROSSFIRE: Chạm Mở, Soi Chiếu, Hoà Quyện

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gideon Cross là người đàn ông hai mươi tám tuổi có ngoại hình điển trai như được điêu khắc. Vẻ ngoài nam tính, lịch lãm của anh thú ít những cô gái vây quanh. Là người có quyền lực nhất New York chỉ cần thấy ai không vừa mắt thì ngày hôm sau người đó liền biến mất vĩnh viễn khỏi thế giới này.


Eva Tramell, một cô gái thông minh, lanh lợi, quyến rũ với mái tóc dài màu vàng và cặp mắt xám hút hồn. Với vẻ bề ngoài xinh đẹp, đẫm lệ cô lại được Gideon Cross nhắm chúng. Liệu đây là may mắn hay bất hạnh ? Liệu anh sẽ khiến cô hạnh phúc hay đau đớn tột cùng ? Thế nhưng ẩn sau vẻ bề ngoài tuyệt vời của họ lại là những nỗi đau được chính bản thân họ cất giấu sâu tận đáy lòng. Hai người họ có thể đến với nhau khi trái tim mang đầy vết thương hay không ?


Gideon Cross và Eva Tramell tựa như hai viên kim cương vỡ, mỗi người một mảnh đời khác nhau, mỗi người đều cất giấu một bị mất riêng khác nhau. Phải chăng với tình yêu chân thực họ có thể cùng nhau hàn gắn lại những mảnh vỡ hay không ? Một ông trùm với quyền lực bật nhau New York có thể giúp Eva Tramell chữa lành vết thương hay không ?

Bình luận truyện