Thông tin truyện

Cookie Girl And Cream Boy

Cookie Girl And Cream Boy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yêu một người nhỏ tuổi hơn mình sẽ có cảm giác thế nào mà yêu một người lớn tuổi hơn mình sẽ có cảm giác thế nào. Sự chênh lệch tuổi tác có khiến hai người không đồng cảm được với nhau không? Có lẽ là không, tuổi tác không phải là thứ chú tâm đến trong tình yêu. Sự thấu hiểu là bắt nguồn từ trái tim và đi đến trái tim, đó mới là cốt lõi.

 

Fuji Asuka học năm hai cao trung, cô là cô gái xinh đẹp, có mái tóc xoăn tự nhiên. Một ngày, cô nhận được lời tỏ tình từ cậu nhóc Naoki của lớp chuyên anh, cậu ta chỉ mới học năm nhất thôi, là nhỏ tuổi hơn cô. Đối với lời tỏ tình này cô có vài phần kinh ngạc không thể diễn tả thành lời. Cậu nhóc ấy so với cô có tính cách rất trái ngược, cậu vốn dĩ là người được chú ý đến. Còn cô có vài phần đáng yêu nhưng cũng không mấy nổi bật. Nhưng cậu nhóc này khi đã yêu thì rất kiên định, cậu không trẻ con, không ép cô phải nhận lời mà luôn ở bên cô rất nhẹ nhàng, quan tâm cô một cách từ tốn, như một người đàn ông trưởng thành vậy. Hai người họ cứ ở bên nhau, như những người thân thiết, còn tình cảm, có lẽ nên để nó phát sinh tự nhiên.

 

Nhận được một lời tỏ tình, không phải cứ từ chối hoặc nhận lời, nên để cho bản thân có thời gian để thích nghi với mọi thứ, đặc biệt khi người đó nhỏ tuổi hơn mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện