Tất cả
Công Tước Và Em

Truyện Công Tước Và Em là tựa truyện mới lạ, đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình. Đây là cuốn tiểu thuyết lãng mạn danh tiếng của Julia Qinn, cuốn sách mang màu của ký ức, màu của những rượt đuổi cô độc về cảm xúc, lại cũng tràn ngập màu đỏ của đam mê, màu vàng rực rỡ của hạnh phúc. Khi mọi sắc màu đó hòa quyện, thế giới của hai nhân vật chính tan vào nhau trong sự toàn vẹn.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô gái Daphne Bridgerton và chuyện tình yêu lận đận, khó khăn mà cô phải trải qua. Thông minh, quyến rũ và cũng lại vô cùng ngây thơ, Daphne Bridgerton không bao giờ tưởng tượng rằng cô sẽ bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu với chàng công tước độc thân sáng giá bậc nhất nước Anh, đồng thời cũng là một tay chơi khét tiếng khiến cả mẹ lẫn các anh cô phải cấm đoán.

Không chỉ có thế, khi bị anh trai cô lôi vào cuộc đấu súng một mất một còn, anh chàng đó sẵn sàng chấp nhận cái chết chứ nhất định không trao cho Daphne Bridgerton bất cứ điều gì ngoài câu nói “Tôi không thể lấy em”.  Cô thật sự không biết trong lòng anh đang nghĩ gì hết. Có phải anh có mối thâm thù gì với gia đình cô hay một nguyên nhân nào khác mà anh lại từ chối tình cảm cô dành cho anh. 

Bình luận truyện