Thông tin truyện

Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang

Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạch gia là một nhà giàu có nhất vùng. Bao nhiêu người đều muốn được gả vào đó, đếm không hết số người, ấy vậy mà lại có người muốn đào hôn với thiếu gia nhà họ Bạch - Bạch Tấn Vân? Oa, người nào mà lại ngu ngốc đến vậy chứ? Phải biết là lấy Bạch Tấn Vân chính là câu được một con rùa vàng! 


Chính vì sự kiện trọng đại này, vị tỷ tỷ của Thái Sinh không chịu kết hôn khiến bề trên phải đau đầu. Cái đứa trẻ này, thật tình làm cho họ phải rơi vào tình huống khó xử.  Cái chuyện gì đang xảy ra thế này? Để Thái Sinh đi thay? Không được! Tuyệt đối không được! Hắn là nam nhân nha! Nam nhân làm sao có thể cùng nam nhân kết hôn đây?  Giả nữ nhân sao? Cái này...làm sao mà có thể đây? Vậy đến lúc tân lang tân nương vào động phòng hoa chúc không phải là sẽ bị bại lộ sao? 


Ai nha, phải nên làm như thế nào đây? Còn chưa kịp suy nghĩ kỹ càng, Thái Sinh đã phải lên kiệu hoa, thay thế tỷ tỷ trở thành "tân nương". Sau cái ngày thành thân ấy, một chuyện tình đam mỹ giữa Thái Sinh và Bạch Tấn Vân đã chính thức được mở màn. Rồi câu chuyện tình yêu của họ sẽ xảy ra những biến cố gì?  Mời các bạn đón đọc! 


Danh sách chương

Bình luận truyện