Công Tử Liên Thành

Chương 11: Đồ thànhKhông biết trải qua baolâu, cuối cùng Hứa Nhược Thần cũng phục hồi tinh thần, chỉ cám thấy vết thươngtrên đùi phảng phất như có luồng nước ấm tràn qua, cảm giác rất thư thái. Nàngkhẽ nói : "Em thấy tốt hơn nhiều rồi."

Lúc này Cố Duệ mới dừngtay, xiết chặt nắp chai thuốc, cẩn thận đặt ở góc phòng, rồi nói : " Đâylà thuốc bôi, cần để ý một chút" sau đó mới ra cửa rửa tay.

Trong lòng Hứa Nhược Thầnchứa chan ngọt ngào, tuy vẫn mím chặt môi, nhưng ánh cười vẫn lấp lánh trongmắt. Cố Duệ vào phòng bếp dùng xà phòng rửa sạch tay xong, sau đó mới lên lầu,trở lại phòng.

Hai người ngồi uống tràmột lúc, Hứa Nhược Thần nói với anh : "Em dẫn anh đi dạo chung quanh mộtchút nhé, chỗ này khung cảnh khá đẹp, khó lắm anh mới tới được, chúng ta đừngcứ ngồi lì trong phòng nữa."

" Anh không có việcgì, sau này còn nhiều cơ hội, em cứ nghỉ ngơi cho khỏe đi." Cố Duệ mỉmcười nhìn nàng : " Cứ ngồi nói chuyện như vậy, anh thấy rất dễ chịu."

" Vâng" Đươngnhiên Hứa Nhược Thần cũng không cố nài, nghĩ một chút, rồi hỏi anh : " Anhtới chỗ này khảo sát hạng mục gì ? Không phải anh chuyên làm về du lịch sao?"

" Đúng vậy, anh làmdu lịch." Cố Duệ ôn hòa nói : " Chỗ anh có một người bạn muốn khaiphá một khu du lịch mới, nhưng vốn không đủ, mà sợ không thu hút được khách dulịch, nên mới rủ anh cùng hợp tác. Phía bên kia có chỗ tên là Tiểu Long Câu, emcó biết chỗ đó không ?"

Hứa Nhược Thần lập tứcgật đầu : " Dạ biết, dân bản xứ vẫn gọi đó là Tiểu Cửu Trại, rất đẹp.Trước kia, lúc em còn làm công trình này, cũng đã qua đó, có điều nơi đó chưacó đường đâu, em phải cưỡi ngựa mới lên được."

" Đúng, anh cũngvậy." Cố Duệ nhất thời hứng thú : "Bọn họ làm cũng khá nghiêm túc,còn mời hẳn mấy vị chuyên gia nghiên cứu tới điều tra phân tích rõ ràng, viếtbáo cáo nghiệm thu, sau khi anh đọc báo cáo đó mới đáp ứng tới khảo sát mộtchút. Tính ra em có vẻ hiểu rõ nơi này, em thử nói xem, có nên tham gia vàohạng mục này hay không ?"

Hứa Nhược Thần hơi chầnchừ một chút, cẩn thận suy nghĩ một lúc rồi mới đáp : " Nếu như có thểkhai phá chỗ đó, nhất định sẽ được mọi người trầm trồ khen ngợi, cũng sẽ hấpdẫn được rất nhiều khách du lịch. Có điều, giai đoạn quy hoạch và xây dựng cơsở hạ tầng cần đầu tư rất nhiều tinh lực và tiền bạc. Đầu tiên, anh phải tu sửacon đường dẫn vào đây, trong núi như thế này thật không dễ gì, sau đó còn phảithi công chỗ dừng chân, nghỉ ngơi ăn uống. Về phương diện này em không hiểulắm, cần thêm cái gì nữa thì không biết, nhưng giai đoạn đầu chắc chắn phải đầutư không ít."

" Ừm, dự tính nămthứ nhất đầu tư ba trăm nghìn, làm đường và cơ sở hạ tầng xung quanh cho tốt,xây thêm vài ba khách sạn, như vậy là có thể khai trương hoạt động, đón tiếp dukhách. Đầu tư trong giai đoạn đầu tính ra khá lớn, ước tính khoảng năm năm mớicó thể thu hồi vốn." Cố Duệ dựa lưng vào thành cửa sổ, những tia nắngtrong trẻo của mặt trời nhẹ nhàng bao phủ xung quanh thân hình của anh, tiếnganh hơi trầm trầm, không nhanh không chậm, làm người ta có cảm giác rất an tâm.

Hứa Nhược Thật nghĩ mộtlại, khẽ nói : " Em cũng không hiểu lắm về phương diện kinh doanh, chỉ biếtmột chút về công tác quản lý thôi."

" Xem ra, em đúng làngười chuyên quản lý gia đình." Cố Duệ cười tán thưởng.

Hứa Nhược Thần có phầnxấu hổ, cúi đầu giả vờ nhìn đồng hồ nơi cổ tay một chút, nhân đó nói : "Vẫn còn sớm, hay anh lên mạng xem thử đi."

Cố Duệ hơi nghiêngnghiêng đầu : " Chứ em thì sao ?"

" Em có laptop, chỉlà không tốt bằng, không thể đánh nhau, dễ bị treo. Dù sao em cũng không đánhnhau, chỉ lên xem xét một chút, săn sóc cửa hàng một chút, gặp bằng hữu mộtchút." Hứa Nhược Thần vừa nói vừa bật máy tính trên bàn lên, sau đó lấylaptop ra, cắm dây mạng, ngồi lên giường bật máy.

Cố Duệ cười cười, cũngkhông chối từ nữa, xoay người ngồi nhìn màn hình máy tính.

Máy tính này mới sắm, tốcđộ rất nhanh, nhìn thấy rất dễ chịu. Đợi sau khi phần mềm diệt virut khởi độngxong, anh liền login vào trò chơi.

Phần đầu tiên xuất hiệnchính là nội dung đổi mới lần này được liệt kê đầy đủ, anh nhìn cẩn thận từngcái một.

Cũng bởi người chơi từngserver khá lớn, làm hệ thống load càng ngày càng lâu, cũng bởi vậy mỗi serverlại chia ra thành mười tuyến, mỗi tuyến đều có nhiệm vụ, NPC giống nhau, ngườichơi có thể lựa chọn làm nhiệm vụ của bất kỳ tuyến nào, có thể đổi tuyến, nhưngchỉ có thể tổ đội, PM những người cùng một tuyến. Khu vực cửa hàng thiết lập tạituyến một, những tuyến khác tạm thời chưa mở cửa hàng.

Lại thêm phó bản mới" Hạ thành Long tận"

Thêm kỹ năng thầy trò, kỹnăng vợ chồng, kỹ năng bang phái...

Những người chơi có kỹnăng chế tác đạt tới mức tông sư không cần phương thức chế tạo do hệ thống sinhra, vẫn có thể tự chế tác thời trang, trang sức, các vật phẩm linh kiện, nhưngkhông thể chế tác trang thiết bị nghề nghiệp.

Người chơi có thể đổi tọakỵ.

Người chơi có thể đổisủng vật...

Lần này nội dung thay đổirất nhiều, hai người đọc rất lâu, sau đó mới chuẩn bị đăng nhập trò chơi.

Cố Duệ hỏi : " Lêntuyến mấy ?"

Hứa Nhược Thần ngẩn ra,lập tức phản ứng, vội vàng đáp : " Em muốn tới tuyến I xem cửa hàng"

" Được, tuyếnI" Cố Duệ lập tức chọn tuyến I, click tiến vào.

Đồng hồ cát xoay vòng mộtlát, cảnh tượng quen thuộc lập tức xuất hiện trước mặt, có điều, nơi này khônggiống với hồi trước, không còn là khu vực buôn bán thịnh vượng, mà đã thành TuLa trường.

Trên mặt đất ngổn ngangnhững thi thể, nhất là những người chơi mở cửa hàng, hầu như đều nằm chết trênmặt đất, làm người ta không khỏi thấy kinh hoàng.

"Có chuyện gì thếnày ? " Hứa Nhược Thần kinh ngạc nhìn khung cảnh trước mắt.

Cố Duệ cũng thật bấtngờ : " Không biết, để anh đi hỏi một chút."

Hai người cùng hỏi trong[ bang phái] : " Tuyến I có chuyện gì xảy ra vậy, sao toàn người chết thế?"

Lập tức, trong bang PhongSinh Khởi Thủy vang đầy những tiếng khóc.

Cưỡi Thỏ Truy Rùa Đennước mắt ào ào như thác đổ : " Lão đại, tỷ đã về rồi hu hu, ta chết thêthảm quá trời ơi.”

Diêm Bán Cô Bé nghẹn ngàolắp bắp : " Lão đại, tỷ tới vừa kịp nhặt xác bọn ta.”

Tay Trái Ước Định khóclóc khổ sở vô cùng : " Lão đại, ta với lão bà của ta chết ở cùng một chỗkìa."

Sau đó, hầu như mọi ngườiđều vừa khóc vừa mách mỏ, phàm là người nào ở lại Kim Đài Thành buôn bán đềukhông ngoại lệ, chết sạch, chỉ có những người treo máy hoặc đang làm nhiệm vụbên ngòai mới thoát chết.

Nhất Tiếu Hồng Trần rấtngạc nhiên : " Chỗ này không phải khu vực an toàn hay sao ? Vì sao cácngươi lại chết ?”

"Có kẻ dẫn Boss mớivào trong thành, mà con quái này lại vô địch, hơn nữa lại có thể quần công,không cần biết là level bao nhiêu, trúng một kích tất chết ngay lập tức."Khinh Ca Thủy Việt đau khổ nói : "Căn bản bọn mình không phản ứng kịp, hơnnữa không mang theo Kim Thiền, bây giờ người nào cũng bị mất điểm kinh nghiệm,có một số người còn bị chết không chỉ một lần..."

Đang nói, trên [thế giới]đã có người chạy lên chửi công ty quản lý trò chơi ầm ĩ lên, " GM đâu rồi.Cái trò gì thế này ? Các ngươi đang làm gì thế hả ? Tại sao quái lại có thể vàothành ? Thế lại còn vô địch, không dùng được bất kỳ kỹ năng gì để đánh cho nómất dẫu chỉ một giọt máu. Bây giờ mỗi tuyến đều có quái tàn sát hàng loạt dânlành trong thành, có còn muốn bọn ta chơi nữa hay không ?"

Rất nhiều người chơi cũnglập tức chạy lên [thế giới] theo, cùng chửi mắng công ty quản lý trò chơi ầm ĩ,chửi giám đốc, chửi GM, chửi cả những người chơi dẫn quái vào thành, không mangtheo Kim Thiền thì bị mất điểm kinh nghiệmxót hết cả ruột, mang theo Kim Thiền thì đau lòng vì bị mất Kim Thiền quá đắttiền, tóm lại đây là một tai họa bất ngờ, không ít người chỉ muốn tới mua cáigì đó, vừa mới truyền tới trong thành, hoặc vừa đổi tuyến, chưa kịp đứng vững,chưa kịp nhìn thấy quái có hình dạng gì đã chết bất đắc kỳ tử.

Nhất Tiếu Hồng Trần đứngim trước cửa hàng của mình không nhúc nhích, chỉ chăm chú xem những tin tứctrong bang và trên thế giới, cố gắng hiểu rõ những tin tức kia. Đột nhiên, chỉthấy hàng loạt người chơi đổ xô tới như thủy triều dẫm đạp lên những thi thểđang nằm ngổn ngang trong thành, chạy vụt qua bên cạnh nàng. Nàng quay ngườimột chút, nhìn chung quanh một lượt, định tìm hiểu xem có chuyện gì xảy ra.

Lúc này, Cố Duệ đang ngồitrước máy tính lập tức kêu lên vội vã : " Em mau vào trong cửa hàng đi,mau lên."

Nhất Tiếu Hồng Trần khôngchút nghĩ ngợi, lập tức chạy vào trong cửa hàng.

Lấy lại bình tĩnh, nàngmới nhìn rõ, có một cái bóng đen khổng lồ đang nghiêng ngó trước cửa hàng đốidiện. Con quái này rất giống những sinh vật khủng bố ngoài hành tinh trongnhững bộ film kinh dị, thân hình khổng lồ có một lớp sáp màu đen phủ kín bênngoài như xác ướp, bề ngoài giống như cá nheo có hai cái râu dài trên đầu, mỗibước đi đều làm đất dưới chân rung chuyển ầm ầm, mỗi khi nó lướt qua, ngườichơi bỏ mình hàng loạt. So với nó, người chơi chỉ nhỏ bé như một con kiến, cănbản không có cách nào có thể ngăn cản một kích trí mệnh của nó.

Nàng mở to hai mắt, đang cố gắng nhìn kỹ tên của conquái, đã thấy thân ảnh màu đen của Công Tử Liên Thành lao vụt lên nhanh chóng,sử dụng một chiêu Phong Ảnh Lưu Hương đánh vào thân con quái. Con số thương tổnkhổng lồ lập tức hấp dẫn con quái, Boss kia lập tức chạy về phía anh. Công TửLiên Thành liền mở vô địch, vừa đánh vừa lui, muốn nhanh chóng dẫn nó ra khỏithành.

2.

Nhất Tiếu Hồng Trần thấyphía bên ngoài nằm la liệt những thi thể, lại quay người nhìn theo thân ảnhkhổng lồ của Boss kia, chung quy vẫn không yên lòng, chỉ chờ con quái "DịHình Đen Ngòm" kia đi qua khỏi cửa hàng của mình, liền dè dặt chạy rangoài, theo sát ở phía xa xa, đương nhiên vẫn chú ý uống dược phòng rớt máu.

Công Tử Liên Thành vẫnchạy ở phía trước, cố gắng dẫn Boss ra khỏi cửa thành. Anh không dám dùng khinhcông, chỉ sợ chạy mau quái sẽ bị rớt lại, lại quay lại giết thêm một số ngườichơi nữa, cho nên cứ chạy được vài bước lại quay đầu nhìn lại, thỉnh thoảng lạitung một cái kỹ năng qua đó, để hấp dẫn công kích của nó lên mình.

So với hiện thực, nhữngthanh thiếu niên trẻ tuổi khí thịnh, nhiệt huyết sôi trào trong trò chơi càngnhiều hơn, vừa rồi sau khi con quái kia vào thành, vẫn có người xông lên đánh,chết một đám lại có một đám khác xông lên, đúng thực là đánh trước tính sau, cóđiều mọi người không cùng bang phái, cũng không biết lẫn nhau, hoàn toàn khôngbiết cách phối hợp, bởi vậy không làm gì được con Boss vô địch này, bây giờthấy có người muốn kéo nó ra khỏi thành, nhất thời kịp phản ứng, lập tức cùngchạy theo, chỉ đợi khi nào Công Tử Liên Thành ngã xuống, bọn họ sẽ lập tức xônglên tiếp nhận công việc này.

Chẳng mấy chốc trạng tháivô địch đã chấm dứt, một chiêu của con quái đánh xuống, đã thấy trên mình CôngTử Liên Thành xuất hiện một con số tổn thương có giá trị khổng lồ, thật may làanh vẫn không ngã, lập tức uống đại hồng để tăng máu, mà cũng bởi vì đây khôngphải là một kích trí mệnh, nếu như quái ra một chiêu hung mãnh, khẳng định làanh đã ra đi.

Tin tức Công Tử LiênThành đang dẫn quái ở trong thành đã lan tới tai của rất nhiều người, vốn CôngTử Tiểu Bạch, Công Tử Phù Tô và Công Tử Vô Kị đang làm nhiệm vụ, lúc này cũngrất quyết đoán từ bỏ nhiệm vụ đánh quái đang làm, nhanh chóng chạy tới Kim Đàithành. Công Tử Tiểu Bạch vừa chạy vừa nói ở trong bang : "Có người nàothuộc Ma Giáo level trên 150 ở Kim Đài Thành không ? Lập tức tổ đội với LiênThành, để ý trạng thái của hắn, lần lượt sử chiêu vô địch tổ đội"

Lập tức có mấy ngườitrong bang lập tức giơ tay : " Ta đây, sẽ lập tức tổ đội."

Một người Ma Giáo cấp caolập tức tổ đội Công Tử Liên Thành, chạy tới bên cạnh anh, sử dụng chiêu MaVương Bản Nguyện, sau đó mới tổ đội thêm mấy Ma Giáo nữa. Ma Vương Bản Nguyệnlà một kỹ năng của Ma Giáo chỉ có người chơi từ level 150 trở lên mới có thể sửdụng, sau khi dùng, tất cả bạn bè cùng tổ đội trong phạm vi 20 m đều chungtrạng thái vô địch, liên tục trong 18 giây liền, thời gian chờ giữa hai lầnxuất chiêu là 120 giây. Hiện giờ đội của bọn họ có 7 Ma giáo, xem ra đủ thờigian luân phiên mở vô địch, có thể tránh qua thời gian chờ giữa hai lần xuấtchiêu.

Công Tử Liên Thành đãđược đảm bảo an toàn, liền nhanh chóng kéo thủ phạm đồ thành kia dẫn đi, kéotới cự ly khá xa, rồi mới nói trong bang : "Dù sao vẫn đang ở trạng tháivô địch, ta muốn đánh một trận. Boss này lúc nào cũng mang trạng thái vô địchhay sao ?"

" Không biết rõ ạ,mọi người ở trong thành đều bị nó giết vài lần, mà không chạm được tới nó mảymay." Đao Đao Kiến Huyết cũng chạy theo từ trong thành ra, đại khái đã bịgiáo huấn tới mức nhớ mãi không quên, hắn vẫn đứng ở xa xa, cũng rất bực bộinói : "Mỗi người chỉ có thể đánh được tới nó một chút, đã bị nó giết rồi,dù dùng kỹ năng nào đi chăng nữa, nó cũng chẳng rớt một giọt máu"

Công Tử Liên Thành nghĩmột lát, cũng không tiếp tục kiên trì : " Vậy thì tạm dừng ở đây, mọingười giải tán."

Lập tức, mọi người trongđội tự động dùng bùa gia tốc cho mình, nhanh chóng chạy tản ra bốn phía.

Con quái Boss kia vẫn tiếptục đuổi theo Công Tử Liên Thành, nhưng một khi khinh công của Tiêu Dao dùngtới, đúng là không kịp thấy bóng, trong khoảnh khắc đã bỏ lại nó ở tít xa. Nómất đi mục tiêu, liền đứng tại chỗ ngơ ngẩn hồi lâu, rồi mới chạy về vị trí cũcủa nó.

Rốt cuộc báo động đượcgiải trừ, mọi người đều thở dài nhẹ nhõm. Người nằm ngổn ngang trên mặt đất đềuđứng dậy, có Kim Thiền mất Kim Thiền, không có Kim Thiền mất điểm kinh nghiệm,đều xót ruột như nhau, vì thế lại tiếp tục chạy lên [thế giới] chửi ầm ĩ.

Lúc này, ba vị công tửmới lần lượt tới Kim Đài thành. Công Tử Liên Thành chào tạm biệt bảy ngườihuynh đệ, sau đó giải tán đội ngũ, bọn họ lại tiếp tục đi làm những việc đangdở dang. Công Tử Tiểu Bạch tổ đội ba vị công tử còn lại, để tiện trò chuyện.

Lúc này đã có rất nhiềungười phục sinh, nhưng có một số người chơi bày quầy không online, thi thể vẫnnằm trên mặt đất, mặc dù so với vừa này đã tốt hơn nhiều lắm, nhưng vẫn thấyrất kinh khủng rợn người.

Công Tử Phù Tô khẽ thìthào nói : "Đây đúng là huyết án."

Công Tử Vô Kị rất nóngruột muốn thử : " Con Boss này kinh khủng như vậy, có muốn tổ đội đi đánhthử một lần không ?"

" Ngươi đừng có hởchút là đánh với chả đánh." Công Tử Tiểu Bạch cười nói : " Ngươikhông nghe mấy người bọn họ nói sao ? Boss kia là vô địch, chỉ có thể dẫn,không thể đánh chết được."

" Sao nó lại vàothành được chứ ?" Công Tử Phù Tô cảm thấy rất khó hiểu : " Đáng lẽKim Đài Thành phải là chỗ an toàn nhất chứ, có nhiều tân nhân người chơi levelthấp ở bên trong như thế, hệ thống phải bảo hộ tuyệt đối, trước kia quái đềukhông thể bước qua cửa thành, sao lần này lại có thể chứ ?"

" Ai biết được ? Cókhi là lỗi hệ thống, mà cũng có khi là nhiệm vụ mới." Công Tử Tiểu Bạchliền đoán thử : " Trước kia cũng chưa thấy con Boss này, bất quá ta thấylần này trong nội dung đổi mới có mục yêu thú công thành, có phải đây chính làmột trong những yêu thú sẽ công thành trong tương lai hay không ?"

Công Tử Vô Kị thoáng giậtmình : " Chỉ có một con này mà bọn mình đã không làm gì được, nếu tới cảmột đám, không phải mọi người đều chết sạch hay sao ?"

" Phải có biện phápđối phó, chúng ta đợi xem thông tin trên diễn đàn ra sao đã." Công Tử TiểuBạch hỏi đầy quan tâm : " Lão Tam, ngươi thế nào rồi ? Đang ở đâu ? Cònchưa đi công tác về sao ?"

Công Tử Liên Thành trảlời thản nhiên như không : " Ta vẫn còn ở trong núi, có khả năng vẫn ở đómột thời gian, bất quá ở đây vẫn có thể online."

"Chú ý an toàn. Nơiđó ta đã đi qua một lần, rất nguy hiểm." Công Tử Tiểu Bạch dặn một câu,sau đó mới nói : "Chúng ta phải bàn tính một chút vấn đề yêu thú côngthành, lần này không phân bang phái, toàn dân phòng ngự. Trang web chính thứccũng không nói gì nhiều lắm, Phù Tô phân tích một chút những hướng dẫn, thấyrằng nhiệm vụ này cần tham gia ít nhất 100 người, nếu không thì không thể hoànthành được."

"Cho dù có hơn mộttrăm người, nếu chiến thuật không ổn, thì cũng không thể ngăn cản được, huyếtán đồ thành này lại tiếp tục phát sinh." Công Tử Phù Tô cũng không còn gìđể nói : " Tất cả những server khác đều như vậy, buổi tối thứ sáu mới cónhiệm vụ này, chưa có người nào làm thử, cho nên cũng không có kinh nghiệmgì."

"Đúng vậy, chúng tachỉ đành vạch ra kế hoạch thật chặt chẽ một chút, định ra mấy phương án lườngtrước." Công Tử Tiểu Bạch nhíu mày : " Chỉ huy mọi người cũng không phảichuyện dễ, người bên chúng ta và bang nhân bạn bè cũng đủ rồi, nhưng nếu bênphe đối địch quấy rối, thì chắc chắn không ổn"

"Ừm, đã phải đềphòng phe đối địch, lại phải đối phó với yêu thú quái thai như vậy, đúng làkhông dễ dàng gì" Công tử Vô Kị cũng hơi trầm ngâm, bắt đầu nói với vẻ vôlại : " Việc gì bọn mình phải bảo hộ Kim Đài thành ? Chỗ này cũng khôngphải thành của bọn mình. Đến lúc đó để mọi người rút ra khỏi thành, chờ yêu thúđồ thành xong lại quay lại."

" Xời, ngươi nhịnđược sao ? " Công Tử Phù Tô tỏ vẻ khinh bỉ anh : " Nhiều yêu quáibiến thái chạy tới công thành như vậy, chẳng phải ngươi thấy đã ghiền hơnsao"

"Cũng đúng vậy haha." Công Tử Vô Kị cười tít mắt : "Ta cũng không sợ chết, có điềukhông muốn huynh đệ trong bang phải mạo hiểm, cũng không muốn đám mỹ nữ bị giếthại."

Nghe thấy những lời này,ba người kia cùng lăn ra cười, Công tử Liên Thành cũng không nhịn nổi liền chọcanh: "Biết ngươi luôn thương hoa tiếc ngọc rồi, thời điểm này càng là lúccho ngươi thể hiện khí khái anh hùng."

" Ha ha, nói tới anhhùng, việc hôm nay ngươi vừa làm mới gọi là anh hùng." Công Tử Vô Kị cườilớn : " Thực hâm mộ ngươi nha, vừa thò mặt lên đã lập tức động thân, ratay cứu vớt cả đám dân chúng trong thành, chỉ sợ sự tích của ngươi lại bắt đầuchạy lên diễn đàn."

Công Tử Liên Thành cũngkhông biết nói gì : " Căn bản ta không muốn lên diễn đàn làm gì."

" Chuyện này cũngkhông phải việc ngươi có thể ngăn cản được, nếu ngươi không thích, thì đừng đixem nữa là được rồi." Công Tử Phù Tô mỉm cười an ủi anh : " Yêu thúcông thành chỉ tuyến I mới có, những tuyến khác đều không có, cho nên đến lúcđó chúng ta thủ ở đây là được rồi. Về phần tình huống cụ thể, đợi ta đi thăm dòxem xét thêm nữa, sau đó chúng ta mới tiếp tục bàn tính."

" Được." CôngTử Tiểu Bạch đột nhiên chí khí phừng phừng : " Liên Thành, ngươi còn chưatới phó bản mới đi, có muốn cùng đi hay không ?"

Đương nhiên Công Tử LiênThành cũng cảm thấy rất hứng thú : " Được"

Công Tử Phù Tô đứng rảnhrỗi bên cạnh cũng nói một câu : " Kêu Hồng Trần và Việt Việt cùng đi, bằngkhông khẳng định hai người các nàng không thể vào được."

" Đúng, ở cửa cungcó hai con quái cực kỳ quái vật, đã giết chết rất nhiều người mơ tưởng vàođó." Tựa hồ như trong lòng Công Tử Vô Kị vẫn còn sợ hãi : " LiênThành, ngươi gọi Hồng Trần, Phù Tô, ngươi gọi Việt Việt, bọn ta sẽ tổ luôn cảQuỷ Cơ và Đào Tử, vừa vặn đúng thành một đội."

Đang ngồi trước máy vitính, Cố Duệ lập tức quay đầu lại hỏi : " Em muốn đi tới địa cung mới mởhay không ?"

Nhất Tiếu Hồng Trần vẫn đang đứng ở cửa thành, vọngnhìn về thân ảnh ở phía xa xa của bốn vị công tử. Tuy rằng không biết bọn họđang nói gì, nhưng chỉ cần nhìn thấy như vậy, trong lòng nàng cũng cảm thấysung sướng vô cùng. Nghe thấy âm thanh nhu hòa của anh, nàng ngẩng đầu lên khỏimàn hình, nhẹ nhàng đáp : "Vâng."

3.

Nhất Tiếu Hồng Trần vàođội, sau đó cùng theo bọn họ truyền tống tới Ma Vực

Cửa địa cung mới mở nằmngay ở địa điểm trứ danh " Khe" ở trước Phi Long tháp, bọn họ cùngđứng trong thành chờ cho tới khi Khinh Ca Thủy Việt chạy tới, mới ra khỏithành.

Nhất Tiếu Hồng Trần mớibước được hai bước, đã nghe thấy có tiếng người gọi to bên ngoài cửa :"Hứa quản lý, Hứa quản lý."

Đang ngồi trước máy vitính, Hứa Nhược Thần ngẩng đầu lên, có phần khó xử nói : " Chắc có chuyệnrồi, hay là em không đi nữa nhé."

Cố Duệ nghĩ một chút,liền nói : " Để anh mang theo em đi. Em thử xem có chuyện gì, nếu có thểvề trong chốc lát, thì bọn anh sẽ đợi em ở cửa địa cung."

Đương nhiên Hứa NhượcThần rất vui vẻ : " Vâng."

Trong trò chơi, Công TửLiên Thành lập tức chạy tới bên cạnh nàng, mời nàng cùng gắn bó thân mật, nànglập tức đồng ý. Thế là, Nhất Tiếu Hồng Trần nhảy lên Bạch Kỳ Lân của Công TửLiên Thành, ngồi nghiêng người phía trước anh, được anh ôm lấy. Chỉ cần nhưvậy, Công Tử Liên Thành có thể mang theo nàng chạy lên phía trước, mà nàng cũngkhông cần thao tác.

Hứa Nhược Thần mỉm cười,thả laptop lên giường, rồi mới đi ra cửa.

Sáu người còn lại trongtrò chơi đều trợn tròn mắt kinh hãi, cùng nhao nhao phát ra mấy cái icon trong[đội ngũ] : chảy máu mũi, hoa si, âm hiểm, say mê đắm đuối. Công Tử Phù Tô cườinói : "Thế nào mà mới vài ngày không gặp, đã phát triển tới mức thân mậtnhư vậy rồi ?"

Công Tử Liên Thành mặtmày không chút thay đổi, đáp một cách thản nhiên : " Nàng có chút việc, tamang nàng theo."

Đào Tử Yêu Yêu cười hì hì: " Mấy câu này lại càng thân mật hơn, có chút hương vị của vợ chồng giànha."

"Đừng nói như vậy,lão tam làm sao đã tới mức độ đó, cùng lắm chỉ được gọi là vợ chồng mới cướithôi á." Công Tử Tiểu Bạch mỉm cười trêu chọc.

"Không chơi tìnhngầm nha." Công Tử Vô Kị lập tức cường điệu " Nhất định phải kết hôn,chúng ta còn muốn được phát lì xì nha."

Hai mắt Ma Hồn Quỷ Cơ lấplánh : " Tiền lì xì là tiền lì xì ơi, bọn ta muốn nhận được tiền lì xìá."

Khinh Ca Thủy Việt liềnhỗ trợ ngay : " Bao giờ hai người kết hôn vậy ? Có muốn chúng ta chọn giúpmột ngày cho không ?"

"Ta thấy trung thuđi, trăng tròn người đoàn viên." Công Tử Phù Tô nói với vẻ chững chạc đànghoàng "Mỹ mãn, thật tốt"

"Ý kiến này rất hợplý." Công Tử Tiểu Bạch mỉm cười : " Lão Tam, tốt nhất tới tiết TrungThu lập tức kết hôn đi. Đoàn tụ sum vầy, đúng là ngày thích hợp nhất."

Công Tử Vô Kị rất hưngphấn : "Nếu như ngươi cưới Hồng Trần, đúng là tài tử xứng với giai nhân,ngươi phá gia chi tử, nàng kiếm tiền, ngươi giết người, nàng mài dao, ngươiphóng hỏa, nàng sét đánh, từ nay châu về hợp phố, chúng vọng sở quy, cao sơnlưu thủy, cao thâm khôn lường, tài nguyên cuồn cuộn, cửa lớn mở rộng."

Tất cả mọi người bị mấycâu nói hươu nói vượn của anh giỡn lăn ra cười

Công Tử Liên Thành cũngchẳng thèm để ý tới bọn họ, căn bản cũng không nói gì, mặc kệ bọn họ nói năngbậy bạ gì thì nói. Lúc này, anh thấy có hai người chơi đứng cách đó không xa,một nữ Tiêu Dao đang đánh quái, một nam Ma Giáo đang đứng bên cạnh nàng. Hơichú ý một chút, anh liền nói trong [đội ngũ] : " Vô Kị, ngươi giúp ta chémcho tên khốn khiếp kia một nhát." Vì đang ôm người không thể đánh nhauđược, cho nên anh đành nhờ người khác giúp đỡ.

"Ai vậy ? " Lúcnày Công Tử Vô Kị mới chú ý đánh giá bốn phía, sau đó liền thấy hai người kia :"Muốn chém ai ? Nam hay là nữ ?"

" Nam, là cái đạihồng danh kia, Bộ Dạng Xấu Đi Khắp Nơi đó"

Công Tử Phù Tô lập tứcphản ứng ngay : " À, cái tên khốn khiếp kia hả, thật tốt, gặp lần nào giếtlần đó."

Công Tử Vô Kị nghe thấybọn họ nói như vậy, cũng không vặn vẹo ngọn ngành, lập tức quay người, chạythẳng về phía tên Ma Giáo kia.

Cái tên khốn khiếp kiađang nói một câu : " Cô bé, làm bạn gái của ta đi."

Nữ Tiêu Dao đang đánhquái kia level quá thấp, kém hắn khá xa, chỉ đành ỡm ờ tìm cách hoãn binh :"Ta phải suy nghĩ một chút đã."

Bộ Dạng Xấu Đi Khắp Nơilập tức bức bách gắt gao : " Ta đếm tới ba, không đáp ứng ta sẽ giết ngaylập tức."

Lúc này cô gái kia cũngnổi giận : " Cái tên khốn khiếp đáng chết, muốn giết thì cứ giết đi."Lập tức tranh tấn công hắn trước.

Bộ Dạng Xấu Đi Khắp Nơiliền đứng im đó cho nàng dánh, vừa đứng vừa cười ha hả. Cấp bậc của hai ngườicách nhau quá xa, dù nữ Tiêu Dao kia dùng toàn lực, nhưng đánh lên người hắn,căn bản không phải kích trí mạng, chỉ làm rớt một giọt máu, căn bản không thấmvào đâu.

Tên khốn khiếp kia lậptức đếm ngược

" Ba"

" Hai"

Lúc này, Công Tử Vô Kị đãvọt tới trong khoảng cách kỹ năng có hiệu lực, dùng chiêu Ngọn Lửa Cuồng Longchế trụ hắn, sau đó sử chiêu Ma Diễn Phần Thiên chém liên tiếp lên mình hắnchín đao. Mỗi đao hạ xuống, dây máu của hắn rớt một khoảnh lớn, sau đó lạinhanh chóng dâng lên, chắc chắn là hắn đang liều mạng uống hồng dược tăng máu.Cuối cùng Công Tử Vô Kị sử ba chiêu bạo kích liên tiếp, tốc độ uống thuốc thêmmáu của hắn không theo kịp, lập tức ngã xuống đất.

Nữ Tiêu Dao vừa bị hắndây dưa trêu đùa kia lập tức xông lên, dẫm đạp lên thi thể hắn, vừa dẫm vừaphẫn nộ mắng : "Tên khốn khiếp đáng chết, chỉ biết bắt nạt nick levelthấp, đúng là đồ không biết xấu hổ, chưa bao giờ gặp kẻ nào không biết xấu hổnhư ngươi vậy."

Kẻ kia không nói một câulập tức lựa chọn hồi thành. Chờ thân ảnh của hắn biến mất, nữ Tiêu Dao kia mớiliên tục cảm ơn Công Tử Vô Kị. Công Tử Vô Kị cười nói : "Không cần kháchkhí, chuyện nhỏ thôi." Sau đó quay người chạy về.

Đào Tử Yêu Yêu nói :" Cái tên khốn khiếp vô sỉ như thế thực là hiếm thấy."

" Ừm, về sau gặp lầnnào giết lần đó, không cần nói năng gì nữa cả." Công Tử Tiểu Bạch nói, lạidẫn đầu đoàn người chạy tới Phi Long Tháp.

Lúc này, Hứa Nhược Thầnđẩy cửa tiến vào, mỉm cười nói : " Buổi tối có đồ ăn ngon rồi"

"Thật không ?"Cố Duệ ngẩng đầu nhìn nàng, vui vẻ hỏi : " Gì vậy ?"

"Người ở trên núicâu được cá tuyết hoa trên sông, nói muốn biếu em, đương nhiên em không thểnhận không, liền trả tiền mua." Hứa Nhược Thần rất vui vẻ " Mọi ngườiở đây rất hiền lành thật thà, thường xuyên tặng cho em nhiều thứ linh tinh, vídụ như pho mát mình chăn nuôi tự làm, sữa bò Tây Tạng, sữa chua, mấy nam thanhniên kia chẳng ai ăn, toàn mình em ăn cả. Có lúc bọn họ còn mang tới những đồăn dân dã mà lúc săn thú trên núi bắt được, còn có cá câu ở sông, đều còn rấttươi, ăn cực kỳ ngon lành. Chắc chắn lúc còn ở trong thành chưa bao giờ được ăntới, anh cũng phải nếm thử xem,"

"Được." Cố Duệcao hứng gật đầu.

Hứa Nhược Thần ngồi lạilên giường, cầm lấy laptop, tiếp tục chơi cùng bọn họ.

Đám người đã chạy tớitrước Phi Long tháp, Công Tử Liên Thành tìm một chỗ an toàn không có quái ởxung quanh, sau đó mới thả Nhất Tiếu Hồng Trần xuống.

So với quá khứ, nơi nàyđã có một chút thay đổi. Bên cạnh tháp xuất hiện một cái thang xoắn chéo xuốngdưới, đi quanh xuống vài vòng, có thể thấy một cánh cửa hình bán nguyệt màuđen. Công Tử Tiểu Bạch không dừng lại, lập tức đi vào, những người khác cũngtheo sau anh đi vào trong cửa.

Bên trong rất rộng rãi,là một cái quảng trường ngầm, chung quanh có những cầu thang hình móng ngựa,giống như khán đài. Đi xuống cầu thang, ở chính giữa quảng trường có một cáibàn hình tròn, tỏa ra xung quanh những luồng sáng đỏ rực, phát tán ra xungquanh một làn không khí âm u. Bên cạnh cái bàn tròn kia có hai thủ vệ LongThành, nhìn bề ngoài giống như những kỵ sỹ thời Trung Cổ của Châu Âu, mặc khôigiáp đen tuyền, trong tay cầm búa cán dài, cưỡi ngựa phủ giáp màu đen, cả ngườiđằng đằng sát khí.

Cũng tương tự như tìnhtrạng ở Kim Đài Thành vừa rồi, trên quảng trường phía dưới kia có rất nhiềungười đang tụ tập, cùng vây công hai tên thủ vệ kia, mà trên mặt đất thi thểnằm ngổn ngang, cầu thang bốn phía cũng có không ít người, có vẻ như đang đứngđó xem chừng.

Công tử Tiểu Bạch nóitrong [ đội ngũ] : " Hai tên thủ vệ kia cực kỳ kinh khủng, bạo cao côngcao, phòng thủ cũng cao, nếu không mở vô địch, căn bản không có người nào cóthể tấn công được. Ta nghĩ, lần đổi mới này đã cho phép vô địch của Ma giáo khuếchtán tới những người trong đội ngũ, chính là để cho chúng ta có biện pháp đốiphó với những tình huống tương tự."

" Đúng, ta cũng nghĩvậy." Công tử Phù Tô đồng ý : " Hiện tại những người muốn vào hạthành quá nhiều, không ít người trong số đó bị trận Long Chiến lần trước củalão Tam ảnh hưởng, mơ tưởng cưỡi rồng, mơ tưởng kiếm được một con rồng làm sủngvật, cho nên đều muốn vào phó bản này. Hiện tại thủ vệ đã kinh khủng như vậy,quái bên trong không biết còn lợi hại hơn biết bao nhiêu, nếu không mở vô địchtập thể, chỉ sợ mọi người không tránh khỏi kết cục diệt cả đoàn."

Công Tử Vô Kị nhìn chiếntrường nhộn nhạo phía dưới, không kiềm nổi nóng lòng muốn thử : " Chúng tacó lên hay không ?"

Công Tử Phù Tô nhàn nhãđáp : "Làm gì phải đánh ? Đã có người giúp kéo quái, chúng ta sao phải tốnthời gian nữa, cứ trực tiếp mở vô địch rồi vọt vào địa cung thôi"

Cả đoàn người vô cùng vuivẻ.

Công tử Vô Kị cười ha hả: "Lão Tứ, ngươi thật là tà ác, bất quá ta thích."

Công Tử Liên Thành mỉmcười nói : " Lão Nhị, người đừng chỉ thống khoái một mình, Côn Luân và TửTrúc đều cần ngươi bảo trợ, thời gian vô địch của bọn họ quá ngắn, khẳng địnhkhông đủ để chạy qua đoạn đường này đâu."

" Không có vấn đềgì, ta với Quỷ Cơ đều có thể mở vô địch cả đoàn." Quan hệ tới sự sinh tửcủa cả đoàn người, Công Tử Vô Kị thành thật hơn rất nhiều : " Các ngươiđừng mở vô địch vội, chỉ cần chạy về phía cái bàn kia, nhảy lên tới cột sángkia là có thể vào. Ta với Quỷ Cơ mở vô địch trước, các ngươi nhớ chú ý trạngthái, chờ tới lúc hết thời gian lập tức tự mở trạng thái tiếp, là có thể vàođược"

Mọi người đều đáp một chữ: " Được"

Công tử Tiểu Bạch liềnquay nhìn bọn họ : " Hiện tại đã chuẩn bị tốt, đi thôi"

Tám người cùng xông xuốngthang lầu, Công Tử Vô Kị tính đủ cự ly, sử ra một chiêu Ma Vương Bản Nguyện,đợi tới lúc thời gian vừa hết, Ma Hồn Quỷ Cơ lại sử dụng tiếp một chiêu. Bọn họxuyên qua chiến trường hừng hực khói lửa, chạy thẳng tới trung tâm quảngtrường.

Đến chỗ cần lấy đà để nhảy, Công Tử Tiểu Bạch nhanhchóng nhảy xuống khỏi tọa kị, thi triển khinh công nhảy lên. Bảy người kia cũnghọc theo anh, cùng nhảy xuống tọa kỵ, sau đó cùng lần lượt phi lên bục.

4.

Khung cảnh chớp lóe mộtlúc, sau đó trên màn hình xuất hiện hình ảnh bọn họ đang lơ lửng giữa khôngtrung, chầm chậm rơi xuống. Không gian nơi đây vô cùng rộng rãi, thiết kế hoalệ theo phong cách Goth, những bức họa khổng lồ vẽ đầy trên tường, trong đó cóđủ các loại rồng, có rồng phương Tây, cũng có những loại rồng của Trung Quốc,ghép ở cùng một nơi trông lại cực kỳ hài hòa.

Tám người bọn họ đồngthời xuất hiện, nhìn qua có vẻ thế đơn lực bạc, trong lòng Hứa Nhược Thần cũngkhông quan tâm lắm, liền xoay người một cái, quan sát tình hình phía dưới.

Lúc này, Cố Duệ tỉnh táonói : " Vừa rơi xuống đất em phải lùi ra sau lưng anh ngay, nhớ chú ý antoàn."

Trong lòng Hứa Nhược Thầnvô cùng ngọt ngào, nhẹ nhàng đáp một tiếng : " Vâng."

Cùng lúc đó, nàng đã thấytình hình trên mặt đất.

Có những quái gì, phân bốra sao vẫn không thể nhìn rõ được, những kỹ năng hoa lệ loang loáng khắp nơi,hiển nhiên là chỗ này có rất nhiều người chơi đang đánh nhau, hoặc là cùngquái, hoặc là cùng người chơi khác, tóm lại là tình thế rất lộn xộn không thểphân biệt rõ ràng.

Trong quá trình rơixuống, trạng thái vô địch của mọi người đều đã kết thúc, tự động biến mất, màgiữa không trung cũng không thể sử dụng kỹ năng, bởi vậy hoàn toàn không thểphòng bị. Lúc Nhất Tiếu Hồng Trần còn đang rơi xuống đã có vô số kỹ năng quầncông tấn công lên người nàng, chỉ thấy dây máu không ngừng thụt lùi, ngoại trừviệc liên tiếp uống hồng dược để có thể tăng máu lại, nàng cũng không có biệnpháp khác để chống cự. Những người khác trong đội cũng tương tự nàng, đều bị kỹnăng quần công ở trên mặt đất tấn công, bất quá, kỹ năng tránh né của bốn vịcông tử rất cao, đại bộ phận kỹ năng đánh vào người bọn họ đều không trúng,nhất là Công Tử Liên Thành, trên đầu liên tiếp xuất hiện mấy chữ : "Chưađánh trúng", không trúng phải mảy may, nhưng ba người con gái còn lại kỹnăng tránh né không cao như bọn họ, cũng trúng phải phân nửa công kích, có điềutrang bị của bọn họ đều rất tốt, nên rất may không bị giết ngay lập tức, ra sứcuống hồng dược thêm máu, tiếp tục bảo vệ tính mạng.

Nhất Tiếu Hồng Trần làngười yếu ớt nhất trong cả đội ngũ, cho dù có trang bị rất tốt cũng không ngăncản được. Nàng vừa mới rơi xuống, đang định thêm phòng thủ, đã có hai ngườichơi Côn Luân đồng thời phóng chiêu Sấm Vang Chớp Giật. Nàng đành trơ mắt nhìndây máu giảm xuống nhanh chóng, tốc độ uống thuốc cũng không theo kịp với tốcđộ máu giảm xuống, chỉ trong chốc lát đã ngã nhào xuống đất.

Những người chơi có mặt ởđây gồm cả Huy Hoàng Vương Triều và bang hữu, cũng có Khải Hoàn Hào Môn và bạnbè, còn có những bang phái trung lập với vô số những người vô bang vô phái, lúcnày đều đánh nhau túi bụi chẳng quản xung quanh.

Công Tử Phù Tô mắt lanhtay lẹ, đầu tiên ném một cái phục sinh thuật cho Nhất Tiếu Hồng Trần, rồi nhưcùng một lúc, lập tức phát động kỹ năng ngủ quần công. Người chơi và quái chungquanh người anh trong phạm vi hai mươi thước vuông đều bị ngủ trụ, chỉ có nhữngngười cùng bang phái và những người trong đội ngũ của anh là còn có thể tự dohoạt động.

Nhất Tiếu Hồng Trần lựachọn phục sinh tại chỗ, nhỏm dậy, vừa tăng thêm phòng ngự tối đa cho mình, vừaquay nhìn bốn phía. Từ lúc bắt đầu gia nhập thế giới trò chơi tới nay, nàng đãsớm quen thuộc, lần này lại là mấy phương hỗn chiến nên bị ngộ sát, cũng khôngphải do có người nào đó cố ý tấn công nàng, bởi vậy nàng cũng chẳng có cảm giácchán nản hoăc tức giận gì cả.

Công Tử Liên Thành cũngkhông nói câu nào, chỉ đột nhiên nhảy lên, chiêu số phát ra liên tiếp, nhanhchóng giết sạch Huy Hoàng Vương Triều và bạn hữu. Lúc chiêu Phong Ảnh Lưu Hươngcủa anh tấn công tới người đầu tiên, Công Tử Tiểu Bạch và Công Tử Vô Kị cũng đãra tay, đều là đại khai sát giới. Trong khoảnh khắc, trên mặt đất đã có hơnmười thi thể. Công Tử Phù Tô, Đào Tử Yêu Yêu cùng luân phiên tung ra kỹ năngngủ hàng loạt, làm những người khác không thể động đậy nổi.

Công Tử Liên Thành vốnkhông nói năng gì, Công Tử Tiểu Bạch lại lên tiếng : " Hồng Trần, là aigiết nàng ?"

Chỉ cần không phải đang ởtrong Tuyền Cơ tại tam giới, nếu bị người khác giết, tên tuổi người đó sẽ lưulại trong danh mục kẻ thù lâu năm của mình, Nhất Tiếu Hồng Trần mở danh sách raxem thử, phát hiện đó là một người thuộc bang trung lập, hơn nữa lại là mộtngười khách quen lâu năm thường xuyên chiếu cố cửa hàng của nàng, liền đáp :" Hắn thường xuyên chiếu cố sinh ý của ta, cũng xem như bằng hữu, nói thậtcũng không phải cố ý, chuyện này coi như dừng ở đây."

Người thuộc phái Côn Luânđều biết, một khi dùng kỹ năng quần công, thì căn bản không thể khống chế được,có thời điểm chung quanh ngã xuống một đống người, mà chính mình cũng khôngbiết là giết những ai, bởi vậy, Công Tử Tiểu Bạch nghe nàng nói như thế, cũngkhông truy cứu tiếp. Hiển nhiên Công Tử Liên Thành cũng tiếp thu ý kiến củanàng, cũng không tiếp tục giết những người chơi không ở phe đối địch.

Mọi người đều dừng tay,đám quái vừa rồi bị mọi người hỗn chiến giết sạch đã lại sinh ra một đám lớn.

Đây là một đám yêu quáiđầu rồng, đầu rồng to đùng, thân thể tráng kiện, hai tay hai chân đều là vuốtrồng, trên mình mặc khôi giáp, tấn công rất mạnh mẽ.

Công Tử Phù Tô lập tứccho bọn chúng ngủ sạch, Công Tử Tiểu Bạch lập tức dùng chiêu Sấm Vang Chớp Giậttiêu diệt sạch bọn chúng, sau đó mới hỏi trong bang phái : " Chỗ này cóchuyện gì vậy ? Sao mọi người dánh nhau trối chết thế ?"

Những bang chúng KhảiHoàn Hào Môn ở hiện trường lập tức trả lời ngay : " Chẳng qua chỉ tại muốnlà những người đầu tiên bước chân vào, bên ta không muốn bọn chúng vào, mà bọnchúng cũng không muốn bên ta vào, bang chúng bang trung lập mọi người cũngkhông quan tâm, có điều cũng không muốn để bọn họ vào trước."

" Nói như vậy, chotới hiện tại cũng chưa có người nào vào." Công Tử Tiểu Bạch bình tĩnh tổngkết.

" Đúng, còn chưa có.Ngoài cửa khẩu cũng có người chặn đường, lúc các huynh đi vào không phát hiệnra sao ?"

" Không để ý."Công Tử Phù Tô cười gian manh : " Thấy ta nói đúng chưa, trực tiếp mở vôđịch xông tới, giảm đi được bao nhiêu chuyện."

" Đúng vậy, chủ ýcủa ngươi đúng quá." Công Tử Vô Kị tỏ vẻ khinh bỉ anh : " Giống hồ lyđều như vậy."

Công Tử Phù Tô mỉm cười,cười lớn, cười đắc ý, cười âm hiểm, sau đó tỏ vẻ đàng hoàng hỏi : " Thếnào ? Ngươi ghen tị sao ? Ngươi hâm mộ sao ?"

" Xời." Công TửVô Kị dè bỉu : " Ngươi đừng có tự thếp vàng lên mặt mình, cho dù ngươi cóthể sử chiêu Ngàn Hoa Rơi Loạn, thì sao, ta cũng chỉ cần một đao là có thể chémngươi. Đừng cho rằng ngươi có thể ngủ người khác là giỏi lắm, đừng quên, MaGiáo chính là khắc tinh của Tử Trúc."

Ma Giáo có một kỹ nănggọi là Phá Toái Hư Không, có thể làm cho nội lực của đối phương trống rỗngtrong giây lát, không cần biết người chơi có những kỹ năng gì, không có nội lựcthì hoàn toàn không thể sử dụng, sau đó trong lúc đối phương đang bổ sung bằnglam dược, lập tức xông lên dùng một chiêu Phách Ba Trảm Lãng, hoặc Ma Diễm PhầnThiên, có thể giết Tử Trúc ngay lập tức.

Công Tử Phù Tô chưa kịpnói gì, Đào Tử Yêu Yêu đã mỉm cười mê hoặc tiến lại gần : " Vô Kị, chúngta cùng PK nhé."

Nhất thời Công Tử Vô Kịtoát mồ hôi : " Đại tẩu, ta không có gan này."

Ma Hồn Quỷ Cơ cười ha hả: " Giỡn vậy thôi, chỗ này cũng không phải chỗ nói chuyện, chúng ta mauvào đi thôi."

Trong lúc nói chuyện,quái đã lục tục xuất hiện ở chung quanh, bọn họ vẫn không ngừng nói chuyện, dùvậy, hai vị Tử Trúc vẫn không quên phóng kỹ năng ngủ hàng loạt, chẳng nhữngnhững người chơi xung quanh không thể động đậy, mà đám quái vừa xuất hiện cũngbị ngủ vùi, đứng đờ đẫn ở đó, Công Tử Tiểu Bạch giết xong quái, lập tức là ngườiđầu tiên xông vào trong thông đạo nhỏ hẹp kia.

Hai đội Khải Hoàn Hào Mônvà bang hữu cũng nối đuôi vào theo.

Xuyên qua thông đạo ngắnngủi, bọn họ đã thấy một khu an toàn nho nhỏ xuất hiện trước mặt, mấy NPC đangđứng ở nơi đó, trong đó có một vị Long Ngự Tôn Giả có đính một cái đèn nhiệm vụđính trên đầu, mọi người liền lập tức chạy tới tiếp nhận nhiệm vụ.

"Chỗ này là LongThành," vị lão nhân râu tóc bạc phơ trịnh trọng nói : " Long cốc háphải nơi mà đám người phàm phu tục tử các ngươi có thể bước chân vào sao?"

Nhất Tiếu Hồng Trần vẫnim lặng, bây giờ nhanh chóng điểm kích trả lời : " Tại hạ thấy cửa LongThành mở ra, nên mới tiến vào."

Vị Tôn giả kia liền thởdài : " Cũng bởi vì yêu ma xâm nhập, phá hoại làm hỏng cửa Long Thành, từnay, Long Cốc không còn được an toàn nữa rồi."

Nhất Tiếu Hồng Trần hỏihắn : " Cần tại hạ hiến chút tài hèn sức mọn không ?"

Vị tôn giả kia muốn nóilại thôi, hai trang liên tiếp đều là im lặng tuyệt đối, đợi Nhất Tiếu Hồng Trầnkhẩn cầu nhiều lần, mới miễn cưỡng đáp ứng : "Vậy được, thỉnh cầu NhấtTiếu Hồng Trần nữ hiệp quét sạch yêu ma trong cốc, sau đó vào Long Cốc gặp Longvương phục mệnh."

Nhất Tiếu Hồng Trần click"Tiếp thu", liền tiếp nhận nhiệm vụ " Bảo vệ Long Cốc."Nàng ngẩng đầu lên, nhìn người đang ngồi trên bàn đối diện nói : " Em đãtiếp nhận nhiệm vụ rồi."

Người đang ngồi trước máyvi tính kia cũng mỉm cười : " Anh cũng tiếp nhận rồi."

Công Tử Tiểu Bạch nóitrong đội ngũ : " Ta đã tiếp nhận nhiệm vụ Bảo Vệ Long Cốc."

Những người khác nói :" Ta cũng vậy."

" Tốt, vậy đithôi." Công Tử Tiểu Bạch xoay người chạy trước.

Công Tử Vô Kị đã xônglên, chắn trước mặt anh.

Anh là chiến sĩ, máunhiều phòng thủ cao, đương nhiên là một cái khiên bằng thịt, Công Tử Tiểu Bạchngừng lại một chút, nhường cho anh ta chạy trước. Ma Hồn Quỷ Cơ cũng vội vàngđuổi theo, cùng anh ta sóng vai xông lên phía trước.

Đoàn người đi ra khỏi khuvực an toàn, chạy qua một chỗ vòng gấp, liền dừng lại trong khoảnh khắc.

Hiện tại bọn họ đang dừnglại một cách bất ngờ trước một bờ vực, một khung cảnh đồ sộ đang hiện ra ngaytrước mắt.