Tất cả
Cống Phẩm Tiên Cơ: Bổn Vương Ăn Sạch Nàng

Truyện Cống Phẩm Tiên Cơ: Bổn Vương Ăn Sạch Nàng là một truyện tình yêu với nhiều tình tiết làm bạn đọc bị cuốn vào, có nhiều tình huống nóng bỏng những pha gay cấn và cả những tình tiết hài hước. Truyện cũng giống như những truyện khác cùng chủ đề là chuyện tình của một tiểu bạch thỏ đáng yêu bị dụ dỗ và chèn ép, nàng rồi đây sẽ ra sao dưới bàn tay của hắn, liệu có bị ăn sạch sẽ hay không, đọc truyện ngôn tình này để biết được nhé.


Hắn - là người đứng ở một vị trí cao mà nhìn xuống dưới - là người được mọi người gọi là “hung thần nhân gian”, nhưng lại vô cùng cưng chiều nàng, ỷ lại vào nàng, đặc biệt là luôn coi nàng là “thức ăn” của bản thân. Khi hắn đau lòng, nàng quyết định dùng đồ ăn an ủi hắn: “Em cho chàng ăn phía dưới nha.”

Hắn đáp: “Được.” Vì thế, tự tay nhấc váy của nàng.

Lúc hắn nhàm chán, nàng cùng hắn nói chuyện phiếm: “Hôm nay chàng đã làm những gì?”

Hắn đáp: “Nàng.” Vì thế nàng run rẩy, hắn lại nói tiếp “Còn muốn thêm một lần nữa” rồi bổ nhào vào ngay tại chỗ.


Liệu tình yêu này đến cuối cùng là nàng bị dụ dỗ hay cố tình gài bẫy hắn, là nàng bị chèn ép hay tự nguyện, đến cuối cùng sẽ là hạnh phúc tràn đầy hay là những buồn đau? Hãy đọc truyện để tự mình trải nghiệm nhé!


Danh sách chương truyện Cống Phẩm Tiên Cơ: Bổn Vương Ăn Sạch Nàng

Chương 1: Ta là cống phẩm? Chương 2: Bi kịch Chương 3: Nụ hôn đầu tiên thống khổ Chương 4: Tên lùn chết bầm Chương 5: Ngọc Hoàn Chương 6: Giày Chương 7: Phù Liên Chương 8: Màu tóc Chương 9: Nhờ phúc của nàng, về sau nhất định sẽ rất náo nhiệt Chương 10: Không thể nói lý Chương 11: Khuynh Anh, nàng thật sự là ngu ngốc một cách đáng yêu Chương 12: Không cần cũng phải cần Chương 13: Này này này, ngươi đang làm cái gì? Chương 14: Ta sẽ không buông tay nàng Chương 15: Chờ xem Chương 16: Không cần lại làm rớt Chương 17: Có dám lại kích thích chút hay không? Chương 18: Hôm nay thật sự là rất xinh đẹp, Khuynh Anh Chương 19: Kỳ thực cũng không hoàn toàn là nàng sai Chương 20: Khuynh Anh, làm sao nàng biết ta rất nhớ nàng vậy? Chương 21: A a a, thật muốn một ngụm cắn chết hắn Chương 22: Người phàm nói, muốn chinh phục tâm một người Chương 23: Toàn Cơ Chương 24: Cô gái, chỉ là người phàm Chương 25: Khuynh Anh, không cần nắm làm dơ tay Chương 26: Cảnh trong mơ Chương 27: Điện hạ triệu kiến ngươi, đi theo ta Chương 28: Điện hạ chờ ngươi ở bên trong Chương 29: Là có ý gì Chương 30: Cầu ngươi, thả ta đi Chương 31: Nhường nàng cho đệ Chương 32: Nếu không thể đi, liền ở lại Chương 33: Nghe nói ngài đẩy ngã nàng Chương 34: Tính toán sau này Chương 35: Như vậy, giường phòng ta cũng rất mềm mại Chương 36: Cởi Chương 37: Ừ, quả thật rất nhỏ, nơi nào cũng nhỏ Chương 38: Nàng vừa mới làm cái gì Chương 39: Phòng của ngài không phải ở đây! Chương 40: Bọn họ là ai Chương 41: Khế ước Chương 42: Những phương pháp khác rời đi Chương 43: Đường phía trước không thể đi Chương 44: Nàng chạy cái gì! Chương 45: Có thể không bị phân phó sao Chương 46: Mời dùng phương thức của người thường nói chuyện với ta Chương 47: Muội đi rồi, các người làm sao ở chung Chương 48: Nếu ngủ không được, cứ tới đây đi Chương 49: Sen ma Chương 50: Nàng còn nhớ ra cái gì không

Bình luận truyện