Thông tin truyện

Công Lược Tính Phúc

Công Lược Tính Phúc
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt

Muốn sống lại cũng phải có điều kiện, không phải ai cũng may mắn có thể dễ dàng đạt được mọi thứ. Ví như nữ chính trong truyện, muốn sống lại chính là sẽ bị ràng buộc trong một bản khế ước, phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mẫn Dao chết trong một tai nạn giao thông, đó cũng là lúc cô trở thành ảnh hậu. Khi linh hồn cô vẫn chưa tan biến, một hệ thống xuất hiện đề nghị cô kí một khế ước để được sống lại. Theo khế ước cô phải thực hiện các nhiệm vụ được giao, chính là làm cho nhân vật đạt được “tính phúc”.


Để được sống lại lần nữa, Mẫn Dao đã chấp nhận kí khế ước. Lúc tỉnh lại cô thấy mình đã ở trong cơ thể của Diệu Vi - một cô gái dung mạo tài hoa, cha mẹ là giáo sư đại học đã nghỉ hưu, bên cạnh có một người bạn thanh mai trúc mã vô cùng đẹp trai và tài giỏi là Quý Hàn. Nhưng sau khi Diệu Vi đi du học về người bạn thanh mai trúc mã này đã yêu một cô gái khác. Trong câu chuyện này Diệu Vi chỉ là một nữ phụ, vì tình cảm của bản thân mà phải trả cái giá rất đắc. Nhiệm vụ của Mẫn Dao chính là làm cho đôi nam phụ - nữ phụ này có thể hạnh phúc bên nhau.

 

Hành trình mới của Mẫn Dao bắt đầu từ giây phút cô kí khế ước, để hoàn thành nhiệm vụ đối với Mẫn Dao kì thực không phải việc dễ dàng gì. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện