Tất cả

Công Chúa Vampire

Chương 4

Trước Tiếp
Hắn vẫn ngang bướng mà các cô thì sắp bị hiện nguyên hình cho nên Eun Jaetức giận đá vào mặt hắn làm hắn văng ra xa rồi cả 6 người cùng chạynhanh ra khỏi chỗ đó.

- May quá thoát rồi. Các cô có sao không ạ? – Dong Woo quay lại thì thấy 3 cô công chúa từ từ hiện nguyên hình. Bỗng Kai đặt tay lên vai Dong Woo, cô đang run lên vì khó chịu nhưng vẫn nói với giọng bình tĩnh vốn có:

- Ta…ta…..chịu hết nổi rồi – Vừa dứt câu thì cô đã cắn mạnh vào cổ ngay động mạch máu của Dong Woo và hút máu từ anh.

Nhưng có cái gì đó làm cho cô phải đẩy anh ra và phun những dòng máu mới hútđc ( lãng phí lãng phí thịt ^^!). Cô ho để những giọt máu còn đọng lạira hết. Kumiho lại gần em mình vỗ lưng cô nàng vài cái và nói:

- Em quên rằng chúng ta không thể hút máu của người sói sao? – Kai vịn vào Kumiho và trả lời:

- Chết tiệt thật !!!!!! – Cô xoay qua nhìn Michiyo thì thấy chiếc đuôi satăng của cô em mình đã hiện ra, cả Kumiho cũng vậy.

Ba anh chàng quản gia gấp rút đưa 3 vị công chúa đến 1 nơi ít người. Đại công chúa nói:

- Các anh mau đi tìm máu đi. Chúng tôi có thể chịu đc.

- Nhưng……… - Eun Jae hơi lo ngại nên không dám tuân lệnh. Và bằng một giọng quả quyết của 1 người đứng đầu Kumiho nói: “ Đi mau”

Đại công chúa của chúng ta đã làm cho 3 anh chàng quản gia giật bắn ngườivà chạy nhanh tìm máu cho họ và vì lo cho 3 cô nàng nên 3 anh chàng quản gia phải cõng họ theo. Trong lúc tìm kiếm thì bọn họ cũng từ từ hiệnnguyên hình. Ban đầu là chiếc đuôi satan, sau đó là đến cặp mắt chuyểnsang màu đỏ như máu, xuất hiện cặp răng nanh nhọn giấu sau làn môi đỏnhư mọng. Bất chợt họ dừng lại ở sân thượng vắng của 1 bệnh viện nhỏ,Gun Sang nói:

- Hai cậu bảo vệ công chúa để tớ đi lấy cho.

Thấy 2 người bạn của mình gật đầu anh yên tâm quay đi và nhanh chóng chạyphóng xuống dưới bệnh viện. Trong khi đó trên lưng Kai đã mọc một đôicánh dơi màu đen huyền bí. Biểu tượng đặt biệt của cô. Dấu ấn biểu tượng của các khả năng đặc biệt cũng dần hiện lên trên người 3 cô công chúa.Dấn ấn của đại công chúa bắt đầu hiện lên trên trán với hình dạng như 1cái lốc xoáy màu trắng. Cũng may là Gun Sang về kịp thời và đưa 3 bịchmáu, họ nhanh chóng uống hết. Sau khi uống xong, họ nhắm mắt lại để cơthể chuyển về như cũ. Michiyo nói:

- Cám ơn Gun Sang. Vừa rồi quả thật rất nguy hiểm

- Vâng ạ ! – Gun Sang cúi đầu đáp lại lời khen của Michiyo.

- Thôi chúng ta tiếp tục đi thôi. – Kumiho nhìn về nơi xa xăm nào đó và bảo.

Chẳng mấy chốc bóng của 6 người như làn sương tan vào trong bóng đêm. Họ tiếp tục đi để tìm hiểu về cuộc sống cùa con người và để thích nghi với nơiđây. Lúc đó cũng đúng 12 giờ đêm, họ đi vào 1 trung tâm mua sắm. Họ thấy rất lạ lẫm với thế giới này. Mua quần áo xong, họ tiếp tục đi và dừnglại ở 1 cửa hàng mắt kính. Eun Jae cầm 1 đống đồ và nói:

- Chúng ta vào xem thử, các cô nghĩ sao ạ? ( Ôm 1 đống đồ không phê hả hjhj )


Thế là cả bọn vào xem. Bỗng có 1 người bước lại gần họ và nói:

- Các cô nên cắt bớt tóc của mình thì hơn

- Tại sao? – Bắng nét mặt và giọng nói lạnh lùng của Michiyo đã phán 1 câu làm cho ông ta càng phấn khởi ( ngược đời nhỉ ??!!?)

- Tại tóc của các cô dài quá đấy.

Kumiho, Kai và Michiyo chưa kịp nói gì thì bị kéo đi, 3 anh chàng quản gia liền đuổi theo thì bị ông ta chặng lại , giơ tay lên như không cho 3 ngườiquản gia đi theo, ông nói với giọng biết tổng họ là ai

- 3 người đi lựa đồ cho 3 cô chủ đi.

Hơi bất ngờ nhưng 3 cô nàng cũng ngồi cắt tóc. Sau đó họ bước ra với 3 máitóc mới rất hợp mốt. Trông họ như những hot girl vậy í.

- Good good đẹp hơn rồi đó! – Ông nói rồi bước lại tự nhiên vạch miệng Kumiho và 2 cô nàng, họ bất ngờ và hơi bực bội gạt tay ông ra nhất là bà Kai, ông xem rồi gật đầu nói:

- Biết giấu là tốt.

- Cái gì? - Kumiho thầm nghĩ nhưng cô nàng lạnh lùng nói:

- Ông nói cái gì? Tôi không hiểu.

- Các cô đọi tôi 1 tí.

Ông cho tất cả các nhân viên về hết rồi dẫn cả 6 người đến phòng làm việccủa ông, ông ngồi xuống ghế và 1 làn ánh sáng xanh chói sáng ụp xuốngbao vây lấy 6 người. Nó sáng đến nổi cả 6 người phải lấy tay che trướcmắt. Sau khi nguồn sáng ấy biến mất thì trước mặt họ xuất hiện 1 yêutinh bận đồ màu xanh lá và đội trên đầu 1 cái vương miệng. Michiyo bậtkêu lên ngạc nhiên nhưng vẫn với giọng lạnh lùng vốn có:

- Đức vua Ailen? Sao ngài lại ở đây?

- Đức vua Ailen ? – 5 người còn lại ngạc nhiên hỏi

Các bạn muốn biết ông ấy là ai thì đón xem chap 5 nhá và có thể sẽ bắt đầu 1 cuộc sống con người của 3 cô công chúa Vampire và 3 anh chàng ngườisói.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương