Tất cả
Công Chúa Vampire
Công Chúa Vampire của tác giả Pekute1416, Yagami Kai thuộc thể loại Ngôn tình Teen đầy hấp dẫn, lôi cuốn, mang theo vẻ kì bí đang chờ bạn đọc khám phá. Vương Ngọc Bảo Nhi tên thật là Lucifer Kumiho. Cô là đại công chúa của vương quốc Vampire. Không có từ nào diễn tả được sắc đẹp của cô.


Cô rất thông minh và nhạy bén trong mọi tình huống. Cô giữ ba năng lực đặc biệt là: gió, ánh sáng và bóng tối. Tuy rất thông minh nhưng một khi cô đã yêu, thì sẽ trao trọn vẹn tất cả cho đối phương, có thể nói rằng cô yêu rất mù quáng
Vương Ngọc Ánh Nguyệt tên thật là Lucifer Kaj. Là nhị công chúa, cô rất coi thường loài người. Vẻ đẹp của cô mang sắc thái quý tộc. Cô cũng như chị của mình thừa hưởng thêm ba năng lực đặc biệt: lửa, sấm sét và cô nàng có đôi cánh để bay. Và cô không bao giờ tin vào tình yêu, cô nghĩ tình yêu là một cái thứ cảm xúc rẻ mạt. 


Vương Ngọc Thiên Kim tên thật là Lucifer Michiyo. Là tiểu công chúa thứ ba của vương quốc Vampire. Cô đẹp – một vẻ đẹp kiều diễm, dịu dàng nhưng mang sắc thái lạnh lùng của một Vampire. Cô thích giao du với những loài khác, những người bạn của cô thường là yêu tinh, người sói…. Ba năng lực đặc biệt của cô là: nước, thời gian và ảo ảnh. 
Lưu Minh Tâm là một chàng playboy, chưa bao giờ có người con gái nào cưỡng lại sức hấp dẫn, cuốn hút ở anh. Anh cũng là hotboy của trường Moon. Tính tình thì ngang bướng, ngạo mạn và thích quậy phá. Con trai của công ty thời trang nổi tiếng nên 


Những con người, những cá tính khác nhau, những gia tộc khác nhau lại bị cuốn vào nhau vì một trò đùa của định mệnh. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào đây? Hãy cùng đón xem câu trả lời trong Công chúa Vampire.

Bình luận truyện