Tất cả
Công Chúa Trở Thành Nữ Hầu
Tác phẩm Khi Công Chúa Trở Thành Nữ Hầu của tác giả Thu Lý Tử đã mang cho người đọc cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề dòng chảy lịch sử là điều khiến cho tất cả ai cũng phải khuất phục và nhìn lại.. Là một câu chuyện xưa kể về một công chúa đã mất đi quyền lực, bởi vì bản thân công chúa đối với lịch sử thật sự có lòng kính sợ, không dám tùy tiện thay đổi, vì vậy lựa chọn mất đi quyền lực. Tuy là một công chúa mất nước, nhưng lại không có những hành động khôi phục lại triều đại cũ. Vì tại thời thế lúc ấy, ngay cả nam nhân cũng không làm việc đó.


Nữ chủ có thân thế ly kỳ, phụ mẫu của nàng thân thế lại càng ly kỳ hơn, cho nên có rất nhiều chuyện không hợp với lẽ thường tình. Từ là 1 công chúa quyền lực của 1 vương quốc, ngàn kẻ nghiêng mình vạn kẻ người kính trọng nhưng sự thay đổi về thời gian, không gian, lịch sử và kèm theo sự phát triển của xã hội đã lật đổ chế độ này, khiến cô thành 1 nữ hầu không thua kém với sự sỉ nhục, khó khăn .
Cốt truyện đầy tính sâu thẳm về nỗi buồn của con người khi chơi vơi trên không gian của vũ trụ chính là điểm nhấn của tác phẩm. Mời các bạn đón xem.

Bình luận truyện