Tất cả
Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ!
Tình yêu đôi lúc ngọt ngào, đôi lúc lại mang nhiều vị mặn, vị đắng của tình yêu. Yêu là hi sinh tất cả, là chịu đựng nhiều những khó khăn nhưng cũng nhiều những cảm xúc ngọt ngào. Yêu là cho đi để nhận được nhiều hơn nữa. Người ta nói tình yêu là tinh khiết, đau đớn, ngọt ngào và khủng khiếp hay tình yêu có tất cả những điều đó. Tình yêu không có ước mơ, không có niềm tin vào người mình yêu thì hiển nhiên tình yêu ấy rồi cũng dần phai theo năm tháng và cũ kĩ theo dòng thời gian.

Thu Bảo nhìn công chúa nhà mình tung người nhảy lên hòn non bộ tim tham hoan cũng muốn rớt ra ngoài, cái này nếu như té một cái thì không biết làm sao bây giờ.  Bất quá trên hòn non bộ, người nọ trái lại không thèm để ý chút nào, như trước làm theo ý mình mà leo trèo từ chỗ này sang chỗ khác, còn thỉnh thoảng nói chuyện với người theo ở phía sau. 

Tình yêu của họ giản dị đơn điệu lắm, nhưng đôi lúc cũng sến súa, ngọt ngào. Tình yêu của hai nhân vật chính sẽ đi đâu về đâu? Phải chăng sẽ là một kết thúc có hậu? Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc sẽ đến với họ, đến với tình yêu chân thành ngọt ngào của họ?

Danh sách chương truyện Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ!

Chương 1: Xuất cung đào hôn Chương 2: Trời đất bao la Chương 3: Hòa thượng, các ngươi có hiểu hay không! Chương 4: Liễu Không là một quỷ hẹp hòi Chương 5: Liễu Trần tham tiền Chương 6: Chân đau, thượng dược Chương 7: Hình như có điểm không bình thường! Chương 8: Liễu Không mị lực lớn a! Chương 9: Liễu Không nói dối Chương 10: Ngăn cản Chương 11: Đáng tiếc là một hòa thượng Chương 12: Mộng đẹp Long Sơn Động Chương 13: Mất tích Chương 14: Chúng ta cùng nhau Chương 15: "Nam" nữ chi phòng Chương 16: Chỉ vì cứu ngươi Chương 17: Tìm người Chương 18: Ta muốn ăn thịt Chương 19: Liễu Không có chút sắc Chương 20: Bão đến rồi Chương 21: An năng biện ta là hùng thư Chương 22: Thành thân? Được rồi! Chương 23 Chương 24: Ngươi là công chúa? Chương 25: Nàng chỉ thích xú hòa thượng Chương 26: Thưởng cho ngươi một nụ hôn Chương 27: Chuyện xấu làm xong rồi? Chương 28: Không được đi Chương 29: Bị cảm lạnh Chương 30: Cấm túc Chương 31: Ăn ngon không? Chương 32: Không tiền đồ! Chương 33: Chữ "Tình" Chương 34: Nữ vệ duyệt kỷ giả dung Chương 35: Nụ hôn đầu Chương 36: "Tên hư hỏng" Chương 37: Nguyện đắc nhất nhân tâm Chương 38: Phủ đệ Chương 39: Đế vương gia Chương 40: Ai thẳng thắn hơn ai? Chương 41: Nữ nhi hồng lâu năm Chương 42: Bởi vì yêu, cho nên không nỡ Chương 43: Đưa hắn đi Chương 44: Chân tướng Chương 45: Cái tát Chương 46: Mộng? Chương 47: Quên Chương 48: Nhân tâm Chương 49: Gộp hai chương Chương 50: Gặp lại

Bình luận truyện