Thông tin truyện

Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ!

Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đôi lúc ngọt ngào, đôi lúc lại mang nhiều vị mặn, vị đắng của tình yêu. Yêu là hi sinh tất cả, là chịu đựng nhiều những khó khăn nhưng cũng nhiều những cảm xúc ngọt ngào. Yêu là cho đi để nhận được nhiều hơn nữa. Người ta nói tình yêu là tinh khiết, đau đớn, ngọt ngào và khủng khiếp hay tình yêu có tất cả những điều đó. Tình yêu không có ước mơ, không có niềm tin vào người mình yêu thì hiển nhiên tình yêu ấy rồi cũng dần phai theo năm tháng và cũ kĩ theo dòng thời gian.

Thu Bảo nhìn công chúa nhà mình tung người nhảy lên hòn non bộ tim tham hoan cũng muốn rớt ra ngoài, cái này nếu như té một cái thì không biết làm sao bây giờ.  Bất quá trên hòn non bộ, người nọ trái lại không thèm để ý chút nào, như trước làm theo ý mình mà leo trèo từ chỗ này sang chỗ khác, còn thỉnh thoảng nói chuyện với người theo ở phía sau. 

Tình yêu của họ giản dị đơn điệu lắm, nhưng đôi lúc cũng sến súa, ngọt ngào. Tình yêu của hai nhân vật chính sẽ đi đâu về đâu? Phải chăng sẽ là một kết thúc có hậu? Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc sẽ đến với họ, đến với tình yêu chân thành ngọt ngào của họ?

Danh sách chương

Bình luận truyện