Thông tin truyện

Công Chúa Thực Sự

Công Chúa Thực Sự

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hải Băng vì gặp phải một vụ tai nạn mà cô xuyên không trở thành một công chúa chua ngoa đanh đá. Vì không hài lòng với tính cách hiện tại của vị công chúa mà cô xuyên qua, cô thay đổi để trở thành chính bản thân mình trước đó. Mọi người đều rất bất ngờ và vui mừng trước sự thay đổi của cô công chúa nổi tiếng đanh đá này.

Tại nơi này, cô được đi học tại một ngôi trường quý tộc, giành cho con cháu của hoàng gia. Cô đã có những ngày tháng thú vị khi có những người bạn thân luôn bên cạnh mình và một vị hôn phu là Thiên Minh vô cùng điển trai, tài giỏi. Nhưng rắc rối cũng bắt đầu xuất hiện. Một nhóm tiểu thư đứng đầu trường thấy xung quanh Hải Băng đều là những chàng trai hoàn mỹ liền rất tức giận, ghen tị. Họ luôn tìm cách bắt nạt hãm hại Hải Băng khiến cô rất khổ sở. Hải Băng nhiều phen phải rơi vào những âm mưu thâm độc của nhóm tiểu thư đanh đá.


Nhưng thật may mắn khi bên cạnh cô vẫn có những người bạn thân tốt bụng. Họ giúp cô thoát khỏi những âm mưu ác độc của nhóm tiểu thư kia. Cô cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có những người bạn tốt luôn bên cạnh mình, những ngày tháng khi là học sinh của cô thật ý nghĩa.

Bình luận truyện