Thông tin truyện

Công Chúa Thế Giới Đêm

Công Chúa Thế Giới Đêm

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn là liều thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành mọi vết thương. Nó giống như một phép màu thần kỳ mà trời cao ban tặng cho những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Khi con người ta cô đơn, tình yêu sẽ sưởi ấm họ. Khi ta cần vòng tay vững chắc, đối phương sẽ là chỗ dựa an toàn. 

Con người, ai cũng sẽ phải trải qua hồi sinh tử. Cho nên, khi vẫn còn tồn tại, tại sao lại không làm theo những gì mình thích? Khám phá trái tim hay là nô bộc của lý trí sẽ tốt hơn? Nó, một cô gái tựa như một vị công chúa, mấy ai với tới? Nó chính là bông hồng rực rỡ nhất nổi bật trong đám hoa dại mọc tràn lan ở ven đường. Nó là cô cháu gái được mọi người cưng chiều, giống như ngôi sao sáng ở trên bầu trời, mãi mãi không với tới.

Còn hắn? Hắn chính là sự kết tinh từ băng tuyết. Hắn lạnh lùng đến đáng sợ. Hắn thông thạo tất cả các loại võ, tìm được một đối thủ ngang tầm cũng thật sự rất khó khăn. Hai người gặp nhau, mang theo những mâu thuẫn, những bất ngờ. Tâm lý của cô gái và chàng trai tuổi mới lớn thật là phức tạp! Sau những cuộc cãi vã, họ nhận ra, họ thuộc về nhau, muôn đời, muôn kiếp không xa rời...

Danh sách chương

Bình luận truyện