Tất cả
Công Chúa Thành Vương Phi
Kiếp trước nam chính Bùi Nguyên Tu là Tĩnh Bắc Vương được tứ hôn với nữ chính Lung Nguyệt công chúa là con gái út của hoàng hậu rất được vua cha cưng chiều. Nữ chính lớn lên trong sự sủng ái tuyệt đối, là công chúa tôn quý nhất, nhưng nữ chính là xuyên không nên không kiêu căng ngạo mạn, ngược lại rất lễ phép, vâng lời. Nam chính lúc đầu không thích nữ chính, sau này nữ chính bị hại chết mới hối hận nhận ra mình rất yêu nàng.


Nam chính là phiên vương ở biên giới thủ thành thì có cái nhà kia phản quốc, nữ phụ lúc đấy là thiếp của nam chính, lợi dụng tín nhiệm của nam chính mà mở cổng thành, cho quân nước khác tiến vào, bắt nữ chính để uy hiếp nam chính, nữ chính tự lấy kiếm đâm vào người rồi nhảy từ trên thành xuống để không phải liên lụy nam chính. Nam chính hối hận, 1 đêm bạc trắng tóc, sau đó trọng sinh trở về năm 16 tuổi, dần thiết kế lạ cục diện chính trị, để có đủ tư cách cưới nữ chính. Nam chính ở kiếp trước không sạch, đàn ông cổ đại năm thể bảy thiếp là chuyện thường tình. Thế nhưng khi trọng sinh về lại năm 16 tuổi, nam chính đã biết hết tâm cơ của mọi người, nên độc sủng nữ chính.


Nam chính mất 5 năm để phấn đấu, nắm chắc binh quyền, để hoàng đế e ngại mà phải gả công chúa cho hắn để kiếm lòng trung thành. Chàng đánh trận lập công trở về, 20 tuổi rồi mà còn chưa cưới vợ, hoàng đế híp mắt cười hỏi: "Ngươi vừa ý cô nương nhà nào, trẫm chỉ hôn cho." Nam chính nghĩ: "Mình mà nói vừa ý tiểu công chúa bảo bối của ngài, chắc ngài vác kiếm chém ta chết". Mà đúng là thật, ngay sau khi bất đắc dĩ phải ban hôn nữ chính với nam chính, nam chính liền bị thái tử hốt về Đông cung, đánh một trận bầm dập...

Bình luận truyện