Thông tin truyện

Công Chúa, Sao Em Quậy Quá Vậy Hả?

Công Chúa, Sao Em Quậy Quá Vậy Hả?

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngọc Tiên – cô tiểu thư kiêu kỳ của một tập đoàn lớn, ngoài thân phận danh môn thế gia hiển hách, đằng sau cô còn mang bộ mặt một sát thủ chuyên nghiệp. Thường trong những câu chuyện, người ta thường bị sét đánh, rơi máy bay mà trọng sinh hay tệ hại nhất cũng là gặp tai nạn mà xuyên không. Còn cô, bất chấp luân thường đạo lý, nói xuyên là xuyên, chính là khi Ngọc Tiên đang an giấc thì không hiểu cái duyên cớ nào đưa cô xuyên không đến dị giới, một nơi hoàn toàn xa lạ.


Đến với thế giới khác, lột bỏ đi Ngọc Tiên tiểu thư, khoác lên bản thân truy phong Kim Minh Ngọc đại công chúa của Mộc Dung Các! Kỳ thực, ở cái chốn Mộc Dung Các này, thậm chí còn nguy hiểm hơn cả thế giới sát thủ, một ngày bị ám sát từ kiệu ngồi đến phòng ngủ, quả thực không muốn để cô sống yên. Cô muốn trở về với thế giới hiện đại của mình, đến khi chân chính đối diện hắn, loại ý nghĩ này liền bị dập tắt. Chỉ là đi giao hữu với nước khác, có cần kéo theo phiền phức nhiều vậy không?


Đại Vương gia Hàn Thiên Đức ôn nhu. Nhị vương gia Hàn Đức Hải lạnh lùng.Tam vương gia Hàn Quốc Thiên vui vẻ.Tứ vương gia Hàn Ảnh Quân dễ thương. Ngũ vương gia Hàn Cố Duật thông minh. Lục vương gia Hàn Minh Nhị tài năng.Thất vương gia Hàn Tề Khang bướng bỉnh. Bát vương gia Hàn Tân Tử vui tính và cuối cùng là Cửu công chúa Hàn Diệp Dương xinh đẹp. Mời các bạn theo dõi tác phẩm Công Chúa, Sao Em Quậy Quá Vậy Hả?

Bình luận truyện