Công Chúa Nhỏ Phúc Hắc: Cha Trước, Cách Mẹ Xa Một Chút!

Chương 42: Ngược đãiBờ môi nở nụ cười tàn nhẫn, Vạn Thiếu Hoằng liếc mắt nhìn chiếcđồng hồ nhỏ trong tay vẫn còn vang lên tiếng động nhỏ, hung hăng némxuống đất dùng sức đạp bể.“Không được!”

Tống Mẫn Nhi đau lòng kêu to, đó là do cậu Quân mua cho cô làm quàtặng. Lảo đảo nghiêng ngã chạy đến bên chân của hắn, đau lòng nhặt những mãnh vụn của chiếc đồng hồ đeo tay lên.

Dùng chân đá đổ những mảnh vụn trong tay cô rơi xuống, Vạn ThiếuHoằng thô lỗ siết chặt cằm mềm mại của cô, cưỡng ép cô ngẩng đầu nhìnanh.

“Chậc chậc chậc” Vuốt nhẹ khuôn mặt nhỏ nhắn của Tống Mẫn Nhi giống y Tống Khuynh Vân với vẻ biến thái, Vạn Thiếu Hoằng không khỏi thấy tiếc, “Dáng dấp hạ tiện của mày với mẹ mày đúng là xinh đẹp thật, không phải, mày còn đẹp hơn cô ta nhiều.”

“Buông tôi ra, buông tôi ra…”

Quật cường hất đầu ra, mắt đen to tức giận nhìn chằm chằm vào anh với vẻ mặt vặn vẹo.

“Thả mày ra, ừ… Để cho tao suy nghĩ một chút!” Vạn Thiếu Hoằng khẽnhắm mắt phượng suy tư, “Mày ngoan ngoãn nói cho tao biết, mày vừa phátra những tin tức gì, tao liền thả mày ra, có được hay không?”

Khóe miệng khẽ động, lộ ra nụ cười dối trá lương thiện, Vạn Thiếu Hoằng dịu dàng dụ dỗ.

“Không cần, tôi không cần phải nói cho ông biết, đại đểu giả.” Bấtchấp tất cả nhìn chằm chằm vào anh, Tống Mẫn Nhi rất tức giận, phàm làkẻ nào nói không tốt về mẹ cô thì tất cả đều là người xấu, phàm là tổnthương mẹ cô thì cô đều muốn đòi lại.

“Chậc chậc chậc, không ngờ mày không chỉ giống hình dáng hạ tiện củamẹ mày kia, cả tính tình bướng bỉnh kia cũng rất giống như một, rõ là…A…” Vạn Thiếu Hoằng tiếp tục lên tiếng hạ nhục Tống Khuynh Vân, nhưngkhông nghĩ một khi không chú ý lại để cho Tống Mẫn Nhi nắm bắt cơ hội,mở cái miệng đỏ ửng, hung hăng cán vào bàn tay của anh.

“Đáng chết, tiểu đê tiện!”

Nhìn dấu răng in sưng đỏ trên tay mình một chút, Vạn Thiếu Hoằng nheo tròng mắt âm độc lại, giận không kềm được đánh một bạt thật mạnh vàokhuôn mặt mịn màng nhỏ nhắn của Tống Mẫn Nhi.

Sức mạnh to lớn làm cho thân thể Tống Mẫn Nhi bay thẳng ra ngoài, lại còn bị té nặng nề ở trên đất dính đầy bụi.

Gò má trơn mịn lập tức sưng đỏ hiện lên dấu năm ngón tay, vết thươngtrên trán lập tức bị tác động liền rách ra, máu tươi thấm ướt băng gạc,theo khóe mắt nhỏ xuống, nhiễm đỏ chiếc áo màu trắng của cô.

Lắc lắc cánh tay bị đau, Vạn Thiếu Hoằng đứng dậy đi tới cửa, xoayngười lại lạnh lùng liếc nhìn bóng dáng nhỏ xinh đẹp đang thoi thóp ởtrên mặt đất.

“Xử con bé đi, động tác phải nhanh nhẹn, đừng gây phiền toái cho tôi nữa, thi thể cứ vứt xuống biển.”

Bờ môi mỏng khẽ ra lệnh, giống như không phải đang nói về một mạngngười, Vạn Thiếu Hoằng cũng không quay đầu lại, yên lặng rời đi khỏi căn phòng bỏ hoang.

Tống Mẫn Nhi nằm dưới đất trơ mắt nhìn gã đàn ông thô lỗ tiến tới gần cô, muốn gọi to nhưng lại không thể kêu ra tiếng, nỗ lực muốn chống đỡthân thể lên, nhưng mặc kệ cô có cố gắng thế nào, tay chân cũng khôngcòn chút sức lực…

Chỉ có thể nhìn gã đàn ông từng bước từng bước đến gần cô.

***********

“Này, tôi là Lạc Tử Quân, lập tức giúp tôi điều động tất cả phi cơtrực thăng, đi tìm hết các vùng ngoại ô thành phố, phát hiện có nơi nàokhả nghi hay người nào khả nghi thì lập tức báo tin cho tôi biết.”

Hạ Vũ Hi ngồi ở trên chiếc xe hơi thể thao chạy nhanh như bay, Lạc Tử Quân cau mày điều động nhân mã có thể. Từ trên biển, mặt đất, khôngtrung đều đã tiến hành tìm kiếm, trong lòng âm thầm cầu nguyện, ngàn vạn lần Mẫn Nhi không được xảy ra chuyện không may đó.

“Ối…”

Hạ Vũ Hi đảm nhiệm vị trí tài xế, đột nhiên nhíu mày chặt, bàn tayđặt ở tim, há hốc mồm thở dốc khó khăn, trên trán cũng dầy đặc một tầngmồ hôi.

Đôi tay run rẩy, chỉ thấy sườn xe nhanh chóng hạ xuống, phát ra tiếng phanh xe chói tai va đập thật mạnh, mắt thấy sắp đụng phải phòng chữacháy ở ven đường.

Thật may là Lạc Tử Quân ngồi vị trí bên cạnh tài xế liền nhanh tay lẹ mắt, kịp thời bắt kịp để trượt vào phương hướng bên cạnh, đột nhiên xedừng lại ở ven đường, đầu xe đụng mạnh nên phát ra luồng khói trắng nóng rực nguy hiểm.

“Sao vậy?” Lạc Tử Quân có một loại cảm giác xấu trong đầu.

Chỉ thấy, Hạ Vũ Hi thở hổn hển từng ngụm từng ngụm, sắc mặt biến thành trắng bệch, mồ hôi lạnh thấm ướt áo.

“Không biết, đột nhiên một hồi cảm giác tim đau nhói -”