Tất cả
Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ
Truyện Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Nhiếp chính vương Thương Nguyệt quốc bị tập kích. Nghe nói hắn không chỉ có bị hạ dược, giẫm đạp, suýt bị hại chết.  Tuyệt không thể chấp nhận là, lòng tự tôn nam nhân của hắn bị chà đạp Thanh danh vĩ đại của hắn hoàn toàn bị hủy trên tay nha đầu xảo quyệt này nên anh quay về tìm cách trả thù nàng, nhưng không ngờ lần này lại có thể xoay qua một tình huống đặc biệt như thế. Vừa chiêm ngưỡng được sắc đẹp của nàng thì hắn đã vội vàng trúng một loại độc dược mới gọi là Thiếp Dược. 


Vô luận là thân thể hay tâm hồn hắn đều đã không thể thiếu nàng.Nhưng là tiểu công chúa nước láng giềng mạnh mẽ, khó chơi này, tựa hồ như luôn muốn cùng hắn đấu đá.Vừa nghe thấy tin hắn liền bỏ trốn mất dạng.Ngay cả thử cũng không thử một chút liền tuyên bố đem hắn cho nữ nhân khác.


Thương Nguyệt quốc ở phía nam, bốn phía là rừng vàng biển bạc, bởi vậy có rất nhiều cảng lớn, lấy lợi thế là cột mốc giao du giữa các vùng với nhau..Có cảng biển vô cùng phát triển, lại thêm có sản vật phi thường phì nhiêu, khiến cho Thương Nguyệt quốc buôn bán rất phát đạt, thường xuyên giao dịch cùng các thương nhân đến từ nhiều quốc gia, vậy nên ngay cả những vật phẩm quý hiếm khó tìm, có một không hai cũng có thể tùy ý thấy được, tiền tài quyền thế khổng lồ này khiến cho những nước láng giềng thèm muốn không thôi.


Nhưng là có thể sao? Binh lực Thương Nguyệt quốc cũng không kém cạnh ai, không thể khinh thường. Từng có quốc gia tưởng có thể tấn công Thương Nguyệt quốc, xâm chiếm tài phú nơi đây, cuối cùng không những không thể thành công mà còn bị phản ngược lại, bị đánh cho hoa rơi nước chảy, quân cùng tướng kéo nhau bỏ chạy, cho đến rất nhiều năm sau, cũng sẽ không có ai dám khinh thường quyền uy này.


Bởi vậy,Thương Nguyệt quốc hàng năm vẫn cứ yên ổn lập nghiệp nơi đất rừng phương Nam, đất nước càng ngày càng lớn mạnh, tài lực hùng hậu cũng càng ngày càng nhiều, lại thêm người dân sống quây quần tại cực phía nam, không ảnh hưởng bởi chiến tranh, bởi vậy có khác nào chốn Đào Nguyên lừng lẫy.


Lại nghe tin, những nữ hoàng Thương Nguyệt quốc đều có đôi mắt màu xanh biếc, anh minh, giữa trán có một dấu chu sa đỏ tươi rực rỡ. Thần dân Thương Nguyệt quốc đều tin tưởng, đặc thù này của những nữ tài kiệt đều là trân bảo mà thần thánh ban thưởng cho bọn họ, có thể dẫn dắt Thương Nguyệt quốc phồn vinh bền lâu, mãi mãi không giảm sút. Cũng lại nghe đồn, nữ hoàng Thương Nguyệt quốc bấy giờ mới có mười hai tuổi, do vẫn còn là một bé gái, cho nên bên người có ba vị huynh tỷ phụ tá, giúp nàng điều hành, quản lý quốc sự.

TAGs
truyện h nặng hay

Bình luận truyện