Tất cả
Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu

Nhìn liếc mắt thăm dò một cái, hình ảnh trong nước vẫn như trước là cái nữ tử tóc đỏ cùng đôi con ngươi màu lam tuyệt đẹp, khuôn mặt khí chất, mặt trái xoan, mi lá liễu, mũi thanh tú, miệng anh đào nhỏ nhắn….Một tiếng hét chói tai từ cổ họng của nàng bay ra, Thần Tịch dùng nước cố gắng chà lau khuôn mặt của mình, chà nhiều lần nhưng là vẫn thế, khuôn mặt không hề thay đổi, tóc cũng không phải nhuộm màu mà là màu tự nhiên.


Nàng là một cô gái sống ở thời hiện đại bị chính người thân của nàng bỏ rơi vứt đi như vứt giày dép vô tình lạc xuyên không vào xác một công chúa quyền quý, sống trong triều đình được mọi người kính nể, nhưng lại cũng là một quân cờ của đất nước. Phụ hoàng của nàng đã kén cho nàng sáu phò mã nhưng nàng sẽ chọn ai khi người nào cũng xuất chúng, tài hoa, mỗi người một vẻ. Qúi khí, khoan dung, khéo đưa đẩy, lãnh khốc, nhã nhặn, u buồn. Người người đều có hình dáng tốt, nhưng lại không có một ai đối với nàng thật tình. 


Xích Dương là công chúa cao quí nhất của Nhai Nữ quốc, cho nên người muốn hại nàng cũng rất nhiều, vì tâm còn vướng bận cho nên đã về báo mộng cho Thần Tịch, người thay thế công chúa " ngươi nhất định phải chiếu cố thật tốt tỷ tỷ của bản cung, nàng tương lai sẽ là Nữ hoàng tốt, bản cung cũng sẽ thay thế ngươi ở bên kia thế giới hảo hảo sống sót..." Thôi, dù sao nàng cũng không có gì khó chịu, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Một người là cấp dưới của công chúa, là một người nam nhân phúc hắc cự nhiên ép buộc chủ nhân của mình lựa chọn nam nhân để sinh đứa nhỏ.

Vậy mà, ai tới nói với nàng:  Một đám phu quân bị hưu kia nhưng mà quay lại, làm thế nào xử lí đây?...

Danh sách chương truyện Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu

Chương 1: Cường hôn trong nước Chương 2: Nàng là công chúa Chương 3: Sáu cái công tử sáu cái phu Chương 4: Hai công tử thị tẩm Chương 5: Như thế thị tẩm Chương 6: Cho các ngươi cơ hội diễn Chương 7: Nghi hoặc thật lớn Chương 8: Năm loại độc Chương 9: Ngẫu nhiên gặp gỡ Chương 10: Vô tâm sáp liễu Chương 11: Không cần giải độc Chương 12: Vô Nhai làm hộ vệ Chương 13: Lần đầu tiên gặp Hoàng Phủ Cảnh Hạo Chương 14: Muốn nàng sinh đứa nhỏ? Chương 15: Ai để ý ai Chương 16: Quý nhân Chương 17: Sinh tử vô thường (*) Chương 18: Ngươi là Xích Dương Công Chúa Chương 19: Thật có lỗi, ta phu quân ngại nhiều Chương 20: Yêu phóng thích Chương 21: Cốt nhục của Tam công tử Chương 22: Xử trí như thế nào? Chương 23: Thanh mai trúc mã của Tam công tử Chương 24: Không hề thích Chương 25: Hắc Long bang Chương 26: Trù tính 1 Chương 27: Trù tính 2 Chương 28: Trù tính 3 Chương 29: Ai là ai diễn Chương 30: Gặp mặt Hoàng đế Hạ quốc Chương 31: Nguyên do đối tốt với nàng Chương 32: Liên thủ Chương 33: Rời đi Chương 34: Trêu đùa Tiêu Băng Chương 35: Khác thường Chương 36: Yêu nghiệt Chương 37: Thanh Liên tiểu thư chưa từ bỏ ý định Chương 38: Tâm sự của Đại công tử Chương 39: Hờn giận Chương 40: Thanh Liên tiểu thư Chương 41: Ngũ công tử muốn Lục công tử cùng đi Chương 42: Hoa Tử Huyễn ác thú vị Chương 43: Say rượu Chương 44: Nhu ngược Chương 45: Trung Thu chi hỏa Chương 46: Đại công tử thật ôn nhu Chương 47: Khối băng cũng ôn nhu Chương 48: Nữ Hoàng mật chỉ Chương 49: Đáng chết Chương 50: Tình yêu là độc

Bình luận truyện