Thông tin truyện

Công Chúa Chớ Đi

Công Chúa Chớ Đi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng có thể gọi là công chúa sao? Công chúa Đại Tống không phải đều là nhu nhược yếu đuối sao? Nhưng sao nàng lại đặc biệt đến vậy, dám đào hôn ngay đêm tân hôn, còn bắt cóc con ngựa yêu từ trước đến giờ không gần nữ nhân của hắn. Khi bị phát hiện nàng dám to gan, đánh hắn ngất xỉu, để khi hắn tỉnh dậy thật mất mặt trước thuộc hạ.


Bất kể hắn có phải " có chút động lòng với nàng hay không". Chỉ bằng nàng khiến chơ người đắc lực trước mặt Thành Cát Tư Hãn là hắn " mất mặt". Hắn thề tuyệt không để cho thê tử hung hãn của hắn có thể trở về Trung Nguyên. Hắn sao có thể gọi là nam nhân? Tính khí lắm lúc nhiều mây, khi thì bất chợt chuyển sang mưa. Khó trách mọi người đều nói nam nhân Mông Cổ vừa lỗ mãng vừa thô bỉ. Không thích nàng chẳng phải sẽ thả nàng sao!


Cần gì bảo nàng chơi trò chơi, cái gì? Chỉ cần nàng có thể chạy ra khỏi cửa lớn thì có thể để nàng trở về Trung Nguyên. Trong khi mình lại sai người canh phòng cẩn mật 24h. Thật là không có phong độ lại thêm không có tiêu chuẩn, nhưng nàng là người hiện đại của thế kỷ hai mươi mà ! Nếu không phải ngã xuống sông Hoàng Hà, thì nàng cũng sẽ không rơi vào Tống triều lộn xộn này. Nhưng đến thời điểm nên trở về, nàng lại luyến tiếc "nam nhân cổ đại" như hắn... Nhưng là phải chăng cả hai đều nặng nợ với nhau, nàng tìm trốn, hắn cản lại, cuối cùng khi thoát đi nàng lại luyến tiếc " nam nhân cổ đại" như hắn... Cuối cùng bọn họ sẽ ra sao, câu trả lời nằm trong chính truyện.

Bình luận truyện