Thông tin truyện

Công Chúa Bướng Bỉnh Của Hoàng Tử Lạnh Lùng

Công Chúa Bướng Bỉnh Của Hoàng Tử Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Vương Minh Khải và Hoàng Anh Nhi với hai tính cách trái ngược nhau, là sự bổ sung đầy sự thú vị. Họ như nước và lửa, gặp nhau sẽ đấu khẩu gay gắt, chạm trán đến mức sứt đầu mẻ trán nhưng cả hai lại vô tình trở thành một phần quan trọng vô ngần trong trái tim nhau.


Vương Minh Khải, thiếu gia xã hội đen, lạnh lùng vô tình, trái tim không gợn sóng, gặp được con gái của bạn tốt của cha mình, trái tim chàng bắt đầu rung chuyển. Từ một kẻ xem phụ nữ là sinh vật phiền hà, dần dần đã mở lòng mình và quyết tâm theo đuổi đến cùng người con gái bướng bỉnh, cứng đầu nhưng vô cùng đáng yêu đó, người đã in bóng sâu đậm trong trái tim đầy tổn thương của cậu. Hoàng Anh Nhi là một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng tính cách lại vô cùng bướng bỉnh đáng yêu, là chuyên gia gây rắc rối trong mắt cha mẹ, phá hủy ngày chọn vợ của hắn. Vì với cô, hắn từ lâu đã là một phần quan trọng vô ngần mà cô hằng trân quý, gìn giữ và muốn thuộc về mình mãi mãi.


Công chúa bướng bỉnh ngây thơ gặp hoàng tử lạnh lùng lãnh khốc, nhất định là… Có cái để đọc đây mà. Biết bao chuyện hay ho vẫn đang chờ bạn lần giở từng trang sách. Liệu rằng mối tình của cô công chúa bướng bỉnh và hoàng tử lạnh lúc có đơm hoa kết trái, cùng đọc nhé!

Bình luận truyện