Thông tin truyện

Công Chúa Ái Nữ Dong I

Công Chúa Ái Nữ Dong I
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

“Ta đã nói rồi, chỉ cần là đồ của ngươi, ta đều sẽ đoạt lấy, đều sẽ thuộc về ta. Cho dù, một chút yêu thích ta cũng không có.” Đó là lời nói tuyệt tình àm công chúa đã dành cho nàng suốt mấy năm nay. Cho dù một chút yêu thích cũng không có sao? Nếu không thích, vậy vì sao lại phải làm như vậy? Làm như vậy, đến cùng là có gì vui? Loại chuyện làm cho người ta đau khổ này, đến cuối cùng lại nhường công chúa, có gì vui mà đáng nói? Diệp Nại là một cô gái đáng thương, cô độc đến tội nghiệp. Nàng không còn tin tưởng bất cứ kẻ nào nữa, vốn dĩ phải là như vậy, một người lại cứ một người, không tin ai, cũng không được ai tin, cứ như vậy là tốt rồi. Vì sao mình lại còn cần phải đấu tranh? Đến cuối cùng, bất quá chỉ là tự rước lấy nhục mà thôi.

"Diệp Nại, xin ngươi hẹn hò cùng ta đi." Đây là lần thứ mấy? Chính nàng cũng không nhớ rõ, một lần rồi một lần lặp lại, vĩnh viễn đều là cùng một kết quả, vĩnh viễn là một vết nhơ không tan biến. Nam nhân kia đã không ít lần bày tỏ với nàng như thế, nhưng anfng luôn cố chấp, trước sau chỉ vì công chúa. Chỉ là lúc này đây, cũng không biết là vì cái gì, theo bản năng Diệp Nại lại không muốn như vậy, cho dù đến cuối cùng cũng chỉ là một trò cười, cũng tốt.

Dựa vào cái gì mà số phận của ta lại như thế này? Dựa vào cái gì ta lại trở thành bàn đạp cho các ngươi? Đau thương đã lên tới đỉnh điểm, liệu những ngày tháng tiếp theo của Diệp Nại sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi!

Bình luận truyện