Thông tin truyện

[Conan Đồng Nhân] Tranh Đoạt

[Conan Đồng Nhân] Tranh Đoạt

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Phải nói về âm mưu của những tên áo đen ấy. Cho đến nay thì Kuroba và Heiji đều có cùng một mục đích giống nhau, dùng những phương thức bất đồng để tiếp cận và ở bên một người, bọn họ sớm đã biết đối phương muốn cái gì, nhưng tuyệt không để cho kẻ kia có cơ hội ra tay, thế nhưng những điều đó chỉ một đêm trước khi Conan biến trở về Shinichi, đem mọi chuyện nói rõ ràng.


Rất may Haibara Ai cũng đã thành công trong việc nghiên cứu chế ra phương thuốc giải, cô đã thử tại trên thân thể mình, vô cùng thành công, đúng mỹ mãn. Hai ngày trước đó, tiến sĩ Agasa lấy lý do cha mẹ Conan quyết định đón con trở lại nước ngoài, để giúp Conan dễ dàng rời khỏi nhà của Ran. Sau khi rời khỏi nhà Ran, Conan trở về chính ngôi nhà cũ của mình, uống thuốc giải và biến trở về thám tử trung học – Shinichi Kudo.


Trong lúc đó Heiji Hatori cũng đã từ Osaka tới Tokyo hai ngày trước, hiện tại đang ở nhà của Shinichi. Dù vậy, khi biến trở lại hình trạng trước chắc chắn bọn họ sẽ rất yếu ớt, bởi lẽ do không thể thích nghi ngay được.

Bình luận truyện