Thông tin truyện

[Conan Đồng Nhân Đam Mỹ] Trò Chơi Đuổi Bắt

[Conan Đồng Nhân Đam Mỹ] Trò Chơi Đuổi Bắt
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong một đêm, tư liệu liên quan tới Haibara Ai toàn bộ đều biến mất, bao gồm cả con người thật này. Bác tiến sĩ không biết chuyện gì đã xảy ra, cũng không biết Conan làm thế nào khuyên bé Ai nhận người bảo vệ, chỉ biết người FBI mang bé Ai đi là một người phụ nữ nước ngoài tên Jodie cùng ông bảo đảm nhất định sẽ bảo vệ bé Ai an toàn.


Mặt khác Conan sau khi nói ra lời đưa Haibara đi, liền từ chối FBI lấy Mori Kogoro làm trung tâm bảo vệ, cậu cũng không xác định được ngày đó kỹ xảo của mình có lừa gạt được con mắt của Tổ chức Áo đen hay không, càng không thể xác định Tổ chức Áo đen đã nghi ngờ cậu hay chưa. Nhưng nếu như FBI điều động người bảo vệ bọn họ, không thể nghi ngờ là Tổ chức sẽ nghĩ mình cùng FBI có quan hệ, ngược lại nếu bản thân cậu bị điều tra ra, nghe lén người của bọn chúng. Như vậy ông chú Mori sẽ gặp nguy hiểm, Ran, bác tiến sĩ cùng đội thám tử nhí của cậu cũng sẽ bị liên lụy.


Conan không khỏi không nghĩ đến buổi tối hôm đó tới khuyên Haibara tạm thời rời đi, cô ấy đã nói với cậu một câu: “Kudo, có thể cậu không biết, cậu đã thâm nhập quá sâu vào Tổ chức, tổ chức chúng ta từ lâu về trước đã bắt đầu một kế hoạch bí mật, mà chuyện tôi rời đi hay không căn bản không thể giải quyết được bất cứ vấn đề gì.”

Bình luận truyện