Con Trai! Ba Ba Con Là Ai?

Chương 4: Chú ba ba!!!“VũTrạch, anh thích em không?” Cô gái yêu kiều yếu ớt hỏi.

“Thích”Hạ Vũ Trạch ôm chặt lấy thắt lưng thon gọn, thuận thế mang thân hình mềm mại ômvào trong ngực, tham lam hít lấy mùi hương trên người cô “Thích thật. Cô cũngthật thơm.”

“Thế…Anh sẽ cưới em không?”

Thật sựlà một nữ nhân không biết điều. Ai chẳng biết Hạ Vũ Trạch hắn là có tiếng đàohoa, nếu hắn muốn kết hôn cũng không cần phải chờ tới bây giờ. Nữ nhân này thậtsự nghĩ mình có thể bắt trái tim của hắn sao? Thật buồn cười, hắn thay đổi nữnhân tốc độ so với thay quần áo còn muốn nhanh hơn. Cùng một nữ nhân, hắn chỉcho leo lên giường ba ngày, vượt qua ngày thứ ba, tuyệt đối trở mặt.

“Haizz…Cô thật không ngoan chút nào” Hạ Vũ Trạch đưa bàn tay chế trụ cằm của cô, taykia không an phận mò mẫm khắp nơi trên thân thể kiều mị, chỉ trong nháy mắt màcô đã mặt đỏ tai hồng.

“Chủtịch!” Một thanh âm lạnh như băng nhẹ nhàng xuất hiện.

Hạ VũTrạch quay đầu lại, giọng hơi khàn khàn hỏi.

“Trađược sao?”

“Trađược” Đối mặt với bản tính phong lưu của Hạ Vũ Trạch, bạn tốt kiêm trợ lý MạcLâm lạnh lùng xem như không biết, đáp lại.

“Làai?”

“LâmChí Dịch”

“Quảnhiên là hắn, tôi đã biết”

Mạc Lâmxoay người rời đi để lại một cảnh xuân phơi phới động lòng người…

•••••••••••••Hoa lệ phân cách tuyến •••••••••••••

ChuHiểu Hiểu kéo lê thân thể mỏi mệt không chịu nổi trở về nhà. Mệt đến nổi nóikhông nên lời, xương cốt cả người đều không còn lành lặn. Nguyên tưởng rằng TừĐoan Nhị sẽ tìm cho cô một công việc tốt chút, ai ngờ… cuối cùng chỉ một chânchạy nghiệp vụ, mỗi ngày chạy đông chạy tây khai thác thị trường. Haizz! Bithảm!

Khôngbiết Tiểu Viêm thế nào rồi? Nó rời đi cũng đã ba ngày, không biết nó có khỏekhông nữa. Nghe anh họ Từ Đoan Nhị nói, nó đã được đưa về nhà rồi, như vậykhông phải là tốt lắm sao? Nó rất nhanh sẽ quên đi cô, sẽ quên đi cuộc sống mấyngày cơm áo đều không có. Mà cô muốn cái gì nữa? Không phải là đã được làm mẹvài ngày thử đấy sao?

“Haizz!Cuộc sống vốn là rất bi thảm nha!” Thân thể mỏi mệt, tiêu sái lê lết trở về cănnhà tồi tàn của mình, cố hết sức nhấc từng bước chân, nghĩ lại, vẫn chưa đủtiền đóng tiền thuê nhà .

“Ainha!” Đang thất thần, cô không biết mình đã đụng phải cái gì, cả người té ngãtrên mặt đất. Ngẩng đầu, là một thân ảnh to lớn.

“Saovậy?” Thân ảnh quay người lại, đập vào mắt là một mái đầu bạch kim. Làn datrắng hồng không chút tỳ vết, mày kiếm, mắt sáng như sao, cái mũi thanh cao,cặp môi khêu gợi, rốt cuộc gương mặt xinh đẹp này ở đâu chui ra nha? Chu HiểuHiểu ngắm trai đẹp đến choáng váng, hoàn toàn không có phát hiện gương mặt kiađã áp sát mình.

“Này!Cô là Chu Hiểu Hiểu?”

“Hả?”

“Mẹ!”Không đợi cô phục hồi tinh thần, một thân ảnh nhỏ bé liền xuất hiện ở phía saungười đàn ông kia trực tiếp bổ nhào vào lồng ngực của cô.

“TiểuViêm?” Nhìn đứa nhỏ trong ngực, Chu Hiểu Hiểu có loại cảm giác nói không nênlời. Đứa nhỏ này là trở về tìm cô sao? Thật là trở về tìm cô sao?

“Conlàm sao lại ở đây nha? Dì Đoan Nhị không phải đã đưa con trở về nhà sao?”

“Hìhì…”

“Nàycô…!” Chu Hiểu Hiểu cùng Hạ Viêm đứng lên, ánh mắt cô lại đặt trên người đànông bộ dáng tuấn tú trước mặt“Về sau không được dễ dàng đem đứa nhỏ giao chomột người không quen biết nữa”

Cô gáinày dám giao Tiểu Viêm cho một nữa nhân kinh tởm, tưởng tượng trên người cô tatoàn là mùi vị nước hoa khiến hắn liền buồn nôn. Không chỉ muốn câu dẫn hắn màcòn muốn hung hăng xảo trá bắt hắn nhất tay ký vào cái đơn kết hôn gì gì đấykhông biết ở đâu ra, coi thường hắn sao? Không biết hắn rốt cuộc là ai à? Hắndễ dàng bị lừa như vậy sao? Bất quá… cô gái này là sao nữa đây? Tại sao TiểuViêm cứ một hai gọi cô ta là mẹ? Một bộ dáng nghèo đến không còn gì để nói, lớnlên lại thật tầm thường, không chỉ là quê mùa mà còn có loại kích thích cảmgiác, xem lâu quá cũng khiến mắt bị đau nha. ( Phi Phi: Vâng. Tầm thường, đaumắt, quê mùa… Thế mà có người phải quỳ phục dưới chân gái quê đấy!!! )

“Hả?”Người đàn ông này là ai nha? Thật xinh đẹp. Người này không thể dùng từ điểntrai hoặc là tuấn tú mà nói cho rõ được, chỉ có thể nói bộ dạng hắn thật sự làrất xinh đẹp.

“Này!Cô xem đủ đủ chưa? Một bộ dạng nghèo kiết hủ lậu không hay ho gì cả. Nếu khôngTiểu Viêm một hai lôi kéo tôi đến đây, với bộ dạng của cô cho dù đụng phải trênđường thì tôi đây cũng không thèm liếc mắt đến một lần” Hạ Vũ Trạch đưa taynâng lên chiếc cằm thon gọn của Hiểu Hiểu, dùng con ngươi xuất hiện dư quangnhìn chằm chằm vào cô. Bày ra một bộ dáng cao ngạo.

“Ôngchú già à! Cũng phải cám ơn chú đã không liếc mắt nhìn đến cháu nha!” Nói cônghèo kiết hủ lậu với không hay ho sao? Cô xem hắn mới là kẻ con trai nhà giàumà lông trắng không chút não đó. ( Phi Phi: Lông trắng nha! *gãi cằm*, *ngướcmặt liên tưởng* Hình như cùng họ hàng với nhà họ Bạch của tên Bạch Dạ Lang thìphải )

“Già…Chú già?!” Hạ Vũ Trạch chỉ vào chính mình“Cô bảo tôi là ông chú già?”

“TiểuViêm! Con mấy ngày nay sống có tốt không?” Hoàn toàn không để ý tới hắn, ChuHiểu Hiểu cúi xuống xoa xoa đầu Hạ Viêm, một bộ dáng yêu thương chiều chuộng.

“Conchỉ biết là mẹ sẽ không bao giờ muốn bỏ rơi Tiểu Viêm nhi đâu” Đứa nhỏ cườicười theo cô, hoàn toàn bỏ cái tên đàn ông đầu đầy hắc tuyến qua một bên.

“Bữa đómẹ để Tiểu Viêm đi, con sẽ không giận mẹ chứ?”

“Nóithật, con không những thật sự rất giận mà còn thật thương tâm”

“Thậtxin lỗi. Con cũng biết… mẹ cũng không còn biện pháp nào khác, nếu con không trởvề thì người trong nhà sẽ rất hội lo lắng”

“Chonên chú Mạc mới nói với con rằng mẹ không phải là không cần Tiểu Viêm nhi nha,mẹ chỉ là vì muốn con trở về bên cạnh chú ba ba thôi, đúng không?”

“ChúMạc?” Chu Hiểu Hiểu nhìn thoáng qua Hạ Vũ Trạch, nhỏ giọng hỏi “Không phải làông chú già này chứ?”

“Khôngphải nha!” Hạ Viêm cười cười, lôi kéo tay cô nói “Đây là chú ba ba!”

“Cáigì!?” Cô kinh ngạc mở lớn miệng “Cái chú già này chính là chú ba ba của con?”

“Đúngvậy! Ta chính là ba của nó” Rốt cuộc cũng chú ý tới hắn rồi sao? Từ nhỏ đếnlớn, hắn đến đâu cũng đều là tiêu điểm. Tiểu Viêm đã cùng chính mình ở chungnhiều năm cho nên nó không để ý tới hắn còn chưa tính, không ngờ tới ngay cả côgái nghèo kiết xác này cũng không để ý đến hắn, cô ta là cái gì nha? Nghèo kiếthủ lậu thật sự còn muốn chết sao? Hơn nữa còn dám gọi hắn là ông chú già.

“TiểuViêm! Ông chú già lông trắng này là chú ba ba của con sao?” Tự động bỏ qua dángđiệu của người đàn ông tuấn tú này, Chu Hiểu Hiểu trực tiếp hỏi Hạ Viêm.

“Ai? Ailà ông chú già lông trắng?” Hắn thật sự rất sinh khí. Nữ nhân này thật sự là…thật sự là không có giáo dưỡng. Mở miệng là ông chú già, ngậm miệng là lôngtrắng. Hắn khả mới chạm ngõ ba mươi tuổi, hơn nữa nhìn bộ dáng của hắn làm saogiống với ông già đây?

“Thế ailà nghèo kiết xác cùng với không hay ho gì?” Chu Hiểu Hiểu mạnh bạo quay đầulại, mắt to trừng mắt nhỏ.

“Cáigì?” Là lỗi của hắn sao? Đột nhiên nhìn thấy trong mắt cô không có chút dụcvọng như những nữ nhân khác khi tiếp cận với hắn. Hoàn toàn không có gì tốităm, chỉ là một mảnh thuần khiết như hồ nước không gợn chút sóng.

“Cái gìlà cái gì?”

“Cái gì?Không có cái gì!”

“Khôngcó gì là không có cái gì nha!”

“Cô… nữnhân này!”

“Ôngchú già này!”

“Cô…!”

“Côlỗ…” Bụng Chu Hiểu Hiểu rất không hợp thời vang lên một tiếng.

“Mẹ đóibụng sao?”

“Đúngvậy!” Cô ngượng ngùng sờ sờ cái bụng lép xẹp “Tiểu Viêm cùng chú ba ba về nhàđi nha, mẹ cũng phải về nhà đây”

“Mẹ!Chúng ta đi ra ngoài ăn đi!” Hạ Viêm tiến lên giữ chặt tay cô.

“Khôngcần! Mẹ tự mình đối phó ăn đại cái gì đó cũng tốt rồi”

“Chú baba, chúng ta mời mẹ ra ngoài ăn đi?” Hạ Viêm xoay người lại hướng Hạ Vũ Trạchcầu cứu.

“Khôngcần! Cô ta là người không có giáo dưỡng như vậy mà mời mọc cái gì? Còn dám gọiba là ông chú già”

“Chú baba…” Chú ba ba của nó không phải là người như thế nha. Lúc vừa mới tới đây cònnói muốn mua cho mẹ nó một căn nhà làm quà tạ ơn nha, làm sao lại thay đổinhanh chóng như vậy chứ?

“Chínhlà rất hợp ý của ba. Tiểu Viêm mau theo ba về nha đi, có thời gian lại đến đâythăm nghèo kiết xác”

“Khôngcần! Không cần! Không cần! Con muốn ở cùng với mẹ” Hạ Viêm nhanh chóng nắm chặtlấy tay Hiểu Hiểu không buông.

“TiểuViêm cứ về nhà đi. Mỗi lần muốn gặp mẹ thì cứ đến đây là được” Hiểu Hiểu buôngtay nó ra, ngước mắt nhìn Hạ Vũ Trạch “Này! Ông chú già! Mau đưa Tiểu Viêm vềđi nha”

“Khôngcần!”

ChuHiểu Hiểu trừng lớn hai mắt, nhìn Hạ Vũ Trạch nói “Ông chú già, chú rốt cuộcmuốn làm cái gì nha?”

“Haizz!Cô có thể suy nghĩ lại không? Tiểu Viêm gọi cô là mẹ, bảo tôi là ba ba, thế màsao cô cứ gọi tôi là ông chú già chứ? Tôi năm nay mới có 31 tuổi, bảo ta là ôngchú già không thấy ngượng miệng sao?”

“Ai bảochú có mái đầu bạc hết làm chi? Nhìn chú là không bảo già thì nhất định mắt tôicó vấn đề”

“Đây làdi truyền của gia tộc, là hỗn huyết đó! Là quý tộc đó!”

“Đượcđược được! Tôi không gọi, không gọi nữa, chú bảo đó là hỗn huyết thì nó là hỗnhuyết. Chú có thể đi được rồi”

“Không!”

“Rốtcuộc chú muốn làm gì đây?” Cô nổi bão rồi. Vốn cả ngày làm việc đã thật rất mệtmỏi, tan tầm còn phải ra sức ứng phó ba con hai người ngày. Ông trời có phảiđang ngại cuộc sống của cô chưa đủ thảm hay không?

“Tôimuốn nhìn xem nhà của nghèo kiết hủ lậu ra sao” Nhìn đến bộ dáng thản nhiên tựđắc của hắn, Chu Hiểu Hiểu lại hận mình không bóp chết được tên đàn ông trướcmặt này.

“Tôikhuyên chú vẫn là đừng nên xem thì hơn, sợ lại kích thích đến ánh mắt của ôngchú già lông trắng”

“Làmsao vậy? Xem một chút cũng không cho sao?”

“Ainha, một chút cũng không nên nha. Lỡ như kích thích đến hai mắt của người quýtộc như chú thì ta đâu có đủ tiền mà bồi thường”

“Khôngcó việc gì, tôi không cần cô phụ trách”

“Chú!”Hắn sợ bị thương đến ánh mắt mình sao? Cô thì lại lo lắng sẽ ô nhiễm không khícủa nhà mình đây. Còn dám nói không cần cô phụ trách. Hừ! Tự cao tự đại!

“Dù saocũng mặc kệ, tôi sẽ không cho chú đặt chân vào nhà của tôi” Nói xong cô độtnhiên quay đầu bỏ mặc hai ba con đứng đó nhấc chân chạy về hướng phòng trọ củamình, thân ảnh nhỏ nhắn nhanh chóng biến mất sau cánh cửa.

“Cô tavẫn đều như vậy sao?” Hạ Vũ Trạch vòng tay ôm lấy eo Hạ Viêm, dùng lực một chútmang đứa nhỏ ngồi vắt vẻo trên vai mình.

“Mẹ rấtấm áp nha”

“Tiểutử, con có biết cánh cửa nào là nhà cô ta không?”

Hạ Viêmgật gật đầu.

“Chúngta đi tìm mẹ của con thôi nào” Không biết vì cái gì, hắn thật rất muốn nhìn xemnơi ở của nữ nhân này rốt cuộc là cái dạng gì mà có thể sản sinh ra người congái có đôi mắt thuần khiết như thế.

“Đượcđược! Chúng ta đi tìm mẹ!”