Thông tin truyện

Con Thỏ Nhỏ, Hôm Nay Ngươi Còn Chưa Bị Ăn Sao?

Con Thỏ Nhỏ, Hôm Nay Ngươi Còn Chưa Bị Ăn Sao?

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Con Thỏ Nhỏ, Hôm Nay Ngươi Còn Chưa Bị Ăn Sao? của tác giả Khúc A Di A là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện kể về một con thỏ nhỏ, thích một chú rồng hư. Vào thời điểm ngày xửa ngày xưa, lúc mà hắn vừa học được phép biến thân. Ngày đó mẹ hắn sinh xong một lứa cuối cùng, để hắn trở thành đại ca của một trăm lẻ tám con còn lại, công thành danh tọa lùi về sau sân khấu với biệt hiệu “Mẫu thân anh dũng”, cũng không biết nhảy nhót đến cửa sơn động nào để gặm nhấm rễ cây.

Hắn là một sinh linh thỏ, cơ trí duy nhất trong nhà, hiển nhiên lần nữa phải gánh lấy trách nhiệm chăm sóc em trai, em gái. Tuy rằng vận dụng kinh nghiệm thuở xưa, tận lực mỗi ngày dạy dỗ trong hang, nhưng một quyền khó địch nổi chúng địch; buổi tối thứ nhất bọn nhỏ liền bị đạo sĩ tiện đường công tác bắt hai con về ăn, hắn hóa thành hình người đi chất vấn, cái người kia còn nói ai bảo thỏ nhà hắn nằm trong đáy chuỗi thực vật, thịt lại ngon quá ngon, thỏ bị ăn chính là ý trời.

Hắn đứng tại chỗ tức phát khóc. Sau đó trong hang chỉ còn bốn con thỏ, hắn cảm thấy tiếp tục như vậy không xong. Nghe hàng xóm yêu quái nói, dưới khe suối Thương Long Lĩnh sát vách bên kia đè lên một con rồng, long châu có thể luyện khí hóa tinh, giúp yêu biến hình. Hắn thầm nghĩ, nếu có thể tìm được long châu giúp lũ nhỏ linh trí hóa hình người, để xem ngày sau ai dám ăn chúng nữa? Thế là thỏ ta quyết chí lên đường tìm con rồng ấy, diễn biến câu chuyện diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện