Tất cả
Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng
Thu hút bởi lối kể chuyện của tác giả Nhĩ Nhã chứa đầy sự hài hước nhưng đầy giản dị. Những quan niệm kỳ lạ về tình yêu đó chính là điểm nhấn trong tác phẩm “Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng”. Cả nhan đề truyện cũng rất kì lạ và thu hút người đọc.


Mèo Gọi tới thì không tới, xua đi lại chẳng chịu đi, khi bạn bận thì đến làm phiền bạn, lúc bạn rảnh muốn chơi với nó một lát thì lại lim dim lười biếng. Còn Chó Gọi thì tới, xua cũng không đi, khi bạn bận thì ngoan ngoãn ở cạnh, lúc bạn rỗi rãi thì tận dụng mọi cơ hội để chơi đùa với bạn. Sự tương khắc này cũng tương tự như hai nhân vật chính. Nhưng sự đối lập cũng phần nào tạo nên tình yêu đặc biệt của họ. Họ đến với nhau bởi sự bắt nguồn từ việc yêu thích động vật, theo thời gian học cảm thấy có rất nhiều điểm chung với nhau và cuộc sống cũng trở nên thú vị từ giây phút đó.


“Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng”, dưới ngòi bút tài tình của Nhĩ Nhã, sẽ đem đến cho người đọc những giây phút cười ngoác miệng cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào. “Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng” cuốn hút bởi lối kể chuyện hài hước, hóm hỉnh, giản dị; bởi những nhân vật thú vị và chân thực và bởi quan niệm kỳ lạ về tình yêu.

Bình luận truyện