Tất cả
Con Riêng Chỉ Muốn Học Tập

Bạn đang đọc truyện Con Riêng Chỉ Muốn Học Tập của tác giả Gừng càng già càng cay. Thiếu niên gầy gò bị người phía sau đẩy một cái, bước chân lảo đảo đi về phía trước vài bước, chợt một cơn gió lạnh quét qua, cái lạnh thấu xương mang theo nước mưa hất vào người thiếu niên, khiến cậu vốn đang mơ màng choáng váng lập tức tỉnh táo hơn rất nhiều. Bây giờ cậu, tay cầm một chiếc dù to đứng lặng trước một căn nhà cấp bốn tồi tàn, căn nhà này vô cùng quen thuộc, đây là nơi mà cậu đã sinh hoạt suốt mười bốn năm, nhưng mà, không phải nó đã bị phá bỏ xây nhà máy rồi sao?


Dường như để chứng thực mình không bị ảo giác, thiếu niên lại nghiêng đầu nhìn xung quanh, cũng giống như căn nhà trước mắt, các hộ gia đình xung quanh đều ở loại nhà cấp bốn hoặc hai tầng nhỏ hẹp, xập xệ, bảng hiệu cũ kỹ bị nước mưa thấm rỉ sét theo năm tháng. Đây là một dãy xóm cho dân cư sinh sống, hoàn toàn không phải là những ụ rác thải công nghiệp, cũng không phải là xưởng sản xuất khói bụi đầy trời… Vậy cậu…là thế nào?


Đứng lặng một lúc lâu nhìn chằm chăm căn nhà quen thuộc trước mắt, cậu, rất muốn vào bên trong xem thử, biết đâu vẫn có thể nhìn thấy người mà cậu đã cách biệt suốt mười mấy năm, cho dù chỉ là mơ, nhưng biết đâu ông trời đang cho cậu cơ hội cuối cùng để từ biệt người thân. Nghĩ như vậy, chân của cậu không cần người điều khiển đã bước một bước nhỏ về phía trước, tuy nhiên chưa kịp bước bước thứ hai thì bên tai đã vang lên một giọng nói không kiên nhẫn. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả!Yêu Bà Xã Lạnh Lùng.

TAGs
truyện trọng sinh đô thị

Danh sách chương truyện Con Riêng Chỉ Muốn Học Tập

Chương 1:Lựa chọn Chương 2:Hệ thống Chương 3:Cứu người Chương 4:Bắt đầu ôn tập Chương 5:Kiểm tra tổng hợp Chương 6:Hiểu lầm Chương 7:Tới thăm Chương 8:Việc nhận con nuôi Chương 9:Năm xưa Chương 10:Thuyết phục Chương 11:Chuyển trường học Chương 12:Môn năng khiếu Chương 13:Webtoon Chương 14:Ngày đầu nhập học Chương 15:Đây là quái thú sao? Chương 16:Nghiệp quật Chương 17:Có chút rung động Chương 18:Thi tháng Chương 19:Thành tích ra tới Chương 20:Nhập viện Chương 21:Tin đồn Chương 22:Cãi nhau Chương 23:Cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia Chương 24:Tranh giành học trò Chương 25:Công khai xin lỗi Chương 26:Cách thức kiếm điểm học tập Chương 27:Cuộc thi “Tôi yêu Hóa học” Chương 28:Cuộc thi bắt đầu Chương 29:Hào quang của thiếu niên Chương 30:Chơi xấu Chương 31:Gậy ông đập lưng ông Chương 32:Chính nghĩa là gì? Chương 33:Chuyển trường Chương 34:Giành con Chương 35:Một chút hụt hẫng Chương 36:Trốn tránh Chương 37:Chuyển lớp Chương 38:Noel Chương 39:Gặp ông nội ruột Chương 40:Nghỉ Tết Chương 41:Xông đất đầu năm Chương 42:Thành thật đối diện Chương 43:Xác định Chương 44:Tâm sự Chương 45:Chạm mặt Chương 46:Bắt đầu tập huấn Chương 47:Nhìn cảnh ra đề Chương 48:Đến gặp Chương 49:Xin cậu sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn Chương 50:Không xứng làm đối thủ của tôi

Bình luận truyện