Thông tin truyện

Còn Nơi Đó Đợi Người!

Còn Nơi Đó Đợi Người!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Còn Nơi Đó Đợi Người! của tác giả BồCôngAnh1003 thuộc thể loại truyện teen, ngôn tình. Đây được coi là phần 2 của truyện “Thiên mệnh - nàng là của ta”. Truyện kể về Lâm Ý sau vụ tai nạn ngoài ý muốn đã bất tỉnh gần hai tháng. Sau khi tỉnh lại, chỉ có bố là còn bên cạnh để chăm sóc và lo lắng cho cô. Nhưng là chính Doãn Tâm đã xuyên đến hiện đại với thân phận ban đầu - Lâm Ý. Khoảng thời gian cấp ba đến khi cô đến công ty của cha để làm đã xảy ra rất nhiều chuyện. Ở đây cô đã gặp gỡ một người có khuôn mặt rất giống với Lý Vương. Buổi tối sau khi học thêm về, cô chạy đến Phong Lăng để tìm bố. Vô tình gặp được người có khuôn mặt giống Lý Vương. Cô đứng hình vài giây để nhìn người đó, nước mắt cô không ngừng chảy ra.


Hắn tên là Nghịch Thiên Phong, tổng giám đốc công ty Đằng Nhất. Hắn cũng là đối tác của công ty do cô làm chủ - Phong Lăng. Gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu. Mặc dù giống nhau nhưng cô không thể yêu Thiên Phong. Và ngược lại, hắn lại yêu cô. 
Kết thúc của họ sẽ là buồn hay vui? Nếu tò mò, truyện “Còn nơi đó đợi người!” sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn! Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Bình luận truyện