Thông tin truyện

Con Nhóc Ngốc Nghếch, Có Biết Tôi Thực Sự Rất Thích Em Không?

Con Nhóc Ngốc Nghếch, Có Biết Tôi Thực Sự Rất Thích Em Không?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Con Nhóc Ngốc Nghếch, Có Biết Tôi Thực Sự Rất Thích Em Không?  là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Chính tình huống hài hước, vui nhộn của truyện sẽ níu chân độc giả cho đến phút cuối cùng.


"Sự xuất hiện của Thảo trong giờ ra chơi khiến ai cũng bất ngờ, nhưng bất ngờ nhất vẫn là Anh Tuấn. Cũng như mọi người, hắn không hiểu sao sáng nay Thảo đã xin phép nghỉ bệnh, nhưng giờ lại có mặt ở lớp, lại mang theo cả cặp và đồng phục chỉnh tề. Dường như sự xuất hiện bất ngờ này của cô có phần khác thường nhỉ. Tuy bề ngoài cô không khác gì thường ngày, nhưng lạ là hôm nay cô mang khẩu trang y tế, lại còn mang cùng lúc hai cái nữa cơ chứ.


Mặc cho bao con mắt soi mói, Thảo vẫn bước đến chỗ ngồi của mình một cách bình thản. Cô cất cặp vào học bàn, ngồi đó lúc lâu rồi gục mặt xuống bàn vì mệt mỏi. Tụi con gái phía bên dãy kia đang xì xầm to nhỏ về cô, mà họ đâu biết rằng Thảo chỉ nằm gục thế, Thảo chỉ nhắm mắt thế, nhưng cô không  hề ngủ, cô vẫn nghe và vẫn nhận biết được mọi việc xung quanh. Nằm đó nhưng cô cũng tò mò lắm, không biết tụi kia nói xấu gì về mình. Như hiểu được ý Thảo muốn gì, từ trong đám nhiều chuyện ấy, vang lên một tiếng nói lảnh lót".


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, tình cảm giữa họ liệu sẽ lâu bền? Hãy cùng tìm lời giải đáp ở cái kết nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện