Tất cả
Con Nhỏ Lạnh Lùng Kia, Anh Yêu Em!
Truyện teen Con Nhỏ Lạnh Lùng Kia, Anh Yêu Em! xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp và thông minh. Một câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn, kể về chuyện tình của tiểu thư tập đoàn Lâm Hoàng nổi tiếng nhất thế giới. Tuy là một nữ sinh học giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nó luôn tỏ ra lạnh lùng, ít cười, sống bất cần đời, một cá tính đặc biệt khiến nhiều người khó tiếp xúc được. Có lẽ cũng bởi vì quá khứ của cô khá đau buồn và không mấy may mắn. Từng là một cô nhi và được gia đình Lâm Hoàng nhận nuôi. Từ nhỏ cô đã khát khao một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nên lớn lên cô trân trọng và nâng niu từng khoảnh khắc bên gia đình, thứ mà có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được.


Nó luôn sống nội tâm bởi cái quá khứ đầy đau buồn, bao đêm qua đó là nỗi ác mộng ám ảnh cuộc đời nó. Ít ai biết rằng tiểu thư của nhà Lâm Hoàng lại là con nuôi, nó từng là một cô nhi sống cô độc, có đôi mắt hai màu đen và hổ phách. Chính vì thế mà nó gây được ấn tượng với anh, người mang phong cách lạnh lùng của một thiếu gia. Liệu rằng anh chàng này có làm cho con tim băng giá của anh trở nên ấm áp và rộn rã và mang lại hạnh phúc cho cô gái bé nhỏ này không? Hãy cùng đọc nhé!


Giỏi về Taekwondo,Judo và kiếm,đặc biệt rất yêu mèo,tuy vậy cô lạnh lùng,ít nói chuyện và tạo cho mình một vỏ bọc cách biệt với xung quanh. Nó luôn sống nội tâm bởi cái quá khứ đầy đau buồn, bao đêm qua đó là nỗi ác mộng ám ảnh cuộc đời nó bởi quá khứ đau buồn của mình và mặc cảm với hiện tại.Tình cờ nổi u buồn đó lại là sức hấp dẫn vô bờ bến đối với anh người mang phong cách lạnh lùng của một thiếu gia.

Bình luận truyện