Tất cả
Con Nhỏ Du Côn

Truyện Con Nhỏ Du Côn là một tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại truyện teen. Truyện kể về nhân vật Thanh Đình – một cô gái 17 tuổi một cô bé tính hơi du côn nhưng cũng rất đáng yêu, học không được giỏi và là chị đại trùm trường. Nhưng cô lại có một người bạn thân tên là Trúc Loan – một cô bé đầy nữ tính, gia thế giàu có và học rất giỏi.


Trúc Loan có một người bạn trai tên là Tống Thành, khá đẹp trai, học giỏi và nhà còn rất nhau. Nhìn lại bản thân mình, Thanh Đình vẫn cô độc vì chưa yêu ai cả và cũng chẳng muốn yêu ai vì trong suy nghĩ luôn ghét mấy chuyện đó. Trúc Loan và Thanh Đình sống cùng với nhau và cùng nhau đi học mỗi ngày, nhưng rồi vì quá quậy phá nên cô đã phải chuyển đến học môi trường mới.


Ở ngôi trường mới này, cuộc đời cô bắt đầu bước sang trang mới, cô được hai chàng hot boy theo đuổi, để ý và quan tâm mỗi ngày. Ban đầu cô cảm thấy khó chịu và chẳng thích thú gì về điều đó nhưng rồi cô đã có những suy nghĩ khác đi về chuyện tình cảm. Liệu cô sẽ đón nhận tình cảm của chàng trai nào, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện