Tất cả
Cơn Mưa
Cô , là một phóng viên trẻ. Không được quá coi là xinh đẹp nhưng cũng rất ưa nhìn. Với tính cách tự tin, cô đã làm nổi bật được vẻ đẹp tâm hồn của mình. Cuộc sống cũng không quá khó khăn, nhưng vì một ước mơ to lớn nào đó, cô luôn phải gồng mình, cố gắng kiếm tiền để tạo dựng ước mơ đó bằng mọi cách.


Còn anh, xuất thân từ một người tài xế lái xe, thân phận tầm thường thuộc tầng lớp thấp kém nên mọi người đều coi thường anh. Nhưng anh vẫn luôn cố gắng sống, cố gắng kiếm từng đồng tiền lẻ để mua thuốc cho người anh trai mắc bệnh từ bé. Cuộc sống khó khăn là thế, nhưng con người anh vẫn tràn đầy sức sống.


Cô và anh gặp nhau trong một người trời mưa lớn, cũng từ đó mà hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Cuộc gặp gỡ tình cờ ấy đã làm xoay chuyển cuộc sống của hai người. Hai người như hai thế giới, một người gia thế bình thường, một người gia thế thấp kém của thấp kém, họ sẽ vì điều đó mà không đến được với nhau hay không ? Tình yêu của họ sẽ có bao nhiêu cách trở, họ có thể cùng nhau cố gắng vươn lên hay không ?

Bình luận truyện