Thông tin truyện

Cơn Mưa Rào

Cơn Mưa Rào

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là Trịnh Diệp Vi , cô nàng át chủ bài của khoa tiếng Nhật trường Đại học A danh tiếng nhất cả nước. Không chỉ tiếng Nhật , cô còn học thêm tiếng Trung và Tiếng Hàn.Cô có hai người bạn thân là Hương và Hoài. Một người suýt nữa là thủ khoa trường Đại học Kinh tế Z, một người là thủ khoa Tiếng Hàn.

 Quả thật bạn của cô toàn người tài . Trong đợt trao đổi học sinh khoa Tiếng Hàn, người đại diện của trường đại học S đã chọn Hoài để sang Hàn du học , thực ra là để nghị sang đó học luôn, vậy nên cô sang nước ngoài sớm hơn cô và Hương.  Nhưng ông trời đúng là bất công , Hương nhận được học bổng từ trường P ở Pháp sau đó hai ngày.  Người cuối cùng là cô vẫn chưa nhận được gì cả. Nhưng cuổi cùng cô cũng được đi Trung Quốc để học.
Mọi chuyện bắt đầu đầy thú vị từ đây.


Anh là thần tượng của em, cô gái du học sinh nhỏ bé. Hai chúng ta đến từ hai con đường khác nhau, nhưng vào giây phút mà hai con đường ấy giao nhau, sẽ không còn đường trở lại. Em thấy sợ hãi vì có nhiều người yêu anh hơn em , vì em chỉ là một hạt cát vô cùng bé nhỏ trong bãi cát bên bờ biển. Em sợ rằng mình sẽ trở thành gánh nặng của anh thay vì là một chỗ dựa. Nhưng tình yêu cũng như một cơn mưa rào để rồi người ta cứ muốn tắm mãi những cơn mưa ấy. 


Những câu chuyện từ nhỏ đến lớn, từ vui đến buồn mà hai người trải qua, những sự tình cờ đến khó tin đã khiến tình yêu len lỏi vào trong trái tim của họ như thế nào ?

Hãy theo dõi tình yêu dễ thương của đôi bạn trẻ qua tiểu thuyết truyện Teen Cơn Mưa Rào của tác giả Kei Sakurane nhé.

Bình luận truyện