Thông tin truyện

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bước chân vào một ngôi trường mới thường thì ai cũng phải tìm hiểu về nguồn gốc, tìm hiểu mọi chuyện từ trường đó. Và...nhân vật chính cũng vậy. Cậu la một học sin đang học lớp 10, do gia đình chuyển nhà nên cậu cũng chuyển trường tới ngôi trường mới này. Ngay từ buổi đầu bước chân vào trường cậu đã thấy ngôi trường này có cái gì đó khiến con người ta phải sợ, một cảm giác lạnh lạnh, cách ứng xử của mọi người trong trường cũng khác.


Buổi đầu tới trường, ngủ tại kí túc xá cậu đã gặp ác mộng. Một cô gái tóc xõa, mặc chiếc váy đỏ và liên tục đuổi cậu ra khỏi nơi này. Cuộc sống của những cậu học sinh lớp 10a1 cứ thế trôi qua với rất nhiều điều khủng khiếp. Họ liên tục gặp những điều kì quái, liên tục gặp ma nhưng không ai thấy được. Có lẽ nữ sinh kia đã chết đang ám họ, ám những con người vô tội không biết gì cả.


Không biết nguyên nhân từ đâu mà nữa sinh ấy lại tự tử, không biết lia do tại sao mà ở đâu trong trường cũng có dấu vết mùi máu của người chết bốc lên. Lẽ nào những cậu học sinh kia cứ chịu đựng ma quái, ám sau lưng từ cô gái đã chết? Những ngày tháng về sau của họ sẽ thế nào? Liệu nữ sinh kia có ám họ mãi mãi hay không?


Bình luận truyện