Thông tin truyện

Con Kẻ Thù, Đừng Hòng Trốn!

Con Kẻ Thù, Đừng Hòng Trốn!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tống Minh Hạo được mọi người biết đến như một tổng tài lãnh khóc, sở hữu khối tài sản khổng lồ, khuôn mặt đẹp trai nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa có một nữ nhân nào được anh chiều chuộng cho đến khi gặp cô, người làm thay đổi đổi vận mệnh và tình duyên của anh cho đến cuối đời.


Mỗi khi nhắc đến tên anh, cả giới hắc đạo cùng bạch đạo đều phải tôn kính vài phần. Vì sao ư? Anh chính là hiện thân của Thần chết. Phục anh thì sống, nghịch anh thì chết! Mối thù gia tộc, nỗi uất hận, sự đau thương đã khiến anh trở thành con người máu lạnh như bây giờ. Khi 5 tuổi, bị mẹ bỏ rơi. Lên 8, cha bị sát hại. Mười lăm năm sau, từ một cậu bé non nớt ngày nào nay đã trở thành người đàn ông khát máu. Giết cha anh rồi bỏ trốn? Anh sẽ khiến gia tộc kẻ đó sống không bằng chết.


Cô yêu anh? Thì đã sao? Anh không cần tình yêu thối nát. Nếu hận anh thì cứ tự nhiên nhưng muốn rời khỏi anh thì đừng mơ tưởng, bởi vì cô sẽ mãi mãi phải ở cạnh anh.
Chết tiệt! Cô dám rời khỏi anh chạy trốn cùng tình nhân? Cô đã có sự cho phép của anh chưa? Đã vậy còn để con anh gọi người khác là ba. Cô dám? Lại còn tính quay về trả thù anh?  Được! Vậy anh sẽ làm cô cam tâm tình nguyện ở cạnh mình.


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Kết cục nào dành cho anh và cô gái? Hãy đến với tiểu thuyết hay thuộc thể loại Ngôn tình, Hắc bang của tác giả Hà Tiểu Ngư mang tên Con Kẻ Thù, Đừng Hòng Trốn!

Bình luận truyện