Thông tin truyện

Con Gái Gian Thần

Con Gái Gian Thần

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Con Gái Gian Thần là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, cổ đại, xuyên không. Trịnh Diễm cho rằng, xuyên không, sống một cuộc sống xa lạ, thật ra cũng không quá khó khăn. Từ khi phổ biến đến nay, các kiểu xuyên không nhiều vô kể, xem như là đủ thể loại. Xuyên không là xuyên không chứ sao, dù gì Trịnh Diễm cũng tự tin mình đây cũng là thanh niên nghiêm túc của thế kỉ 21, năng lực sinh tồn rất lớn, làm một thành viên trong dân tộc “dùng dạ dày cứu trái đất”, xuyên không tới thế giới này, chuyện sống sót không thành vấn đề. Xuyên không mang lại rất nhiều hạnh phúc, chỉ cần bạn có thể được xuyên không, thì hầu như đã sẵn kinh nghiệm để tham khảo của đàn anh đàn chị đi trước cả rồi – cứ làm theo là được. Nhưng mà đó chỉ là hầu như.


Làm tiền tuyến xung phong trong thời đại phổ biến, một thành viên của quân đoàn xuyên không, bạn Trịnh Diễm cũng giống phần lớn, rất nhớ quê hương và người thân, có điều, hiện thực là phải chấp nhận số mệnh xuyên tới thế giới giả tưởng này – cơ hội xuyên trở về thành công dưới 1%, ngoan ngoãn sống ở đây có vẻ chắc ăn hơn, còn không có khi tự hại mình.


Bạn nhỏ Trịnh vui vẻ đến bảy tuổi, mới phát hiện rằng – cha bé là một gian thần! Lại còn là một gian thần làm không ít chuyện xấu, đắc tội chẳng ít người. Đàn anh đàn chị nào có lời nào nói cho bạn nhỏ biết, nên làm gì bây giờ đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện