Thông tin truyện

Con Đường Vấy Máu

Con Đường Vấy Máu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 4 lượt
Tình yêu là gì? Tại sao lại có thể có những phép màu kì diệu đến vậy? Tình yêu, nó đủ để giết chết đi một linh hồn đang sống. Ai cũng khao khát được yêu thương, ai cũng khao khát cả đời này được sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên, hạnh phúc của mỗi người mỗi khác. Sau khi trải qua bao nhiêu gian khổ, anh nhận ra, hạnh phúc của anh chính là có cô bên cạnh.

Anh biết con đường mà anh đi chứa vô số những gập ghềnh, máu đã không thể nào khống chế được mà ngày càng nhiều. Tăm tối như vậy, hôi tanh như vậy, nhưng tuyệt nhiên đó lại chính là cái nơi mà anh đã từng gắn bó trong suốt một thời gian dài. Biết là sai, nhưng không có còn cách nào khác, bắt buộc phải chấp nhận.

Nhưng rốt cuộc, cô đã bước đến vào trong cuộc đời của anh, trở thành động lực giúp anh cảm thấy chính mình tự tin hơn trước rất nhiều. Anh hiểu, anh cần có cô để tồn tại. Anh hiểu, cô chính là nguồn sống của anh, là ánh sáng tuyệt vời nhất. Anh muốn trân trọng những khoảnh khắc khi cô bên anh, đi cùng anh. Bởi vì đối với anh, cô chính là thiên thần, là cô gái xinh đẹp nhất với đôi cánh trắng, soi chiếu mọi góc khuất tối tăm trong đất trời này.

Bình luận truyện