Thông tin truyện

Con Đường Theo Đuổi Nam Thần

Con Đường Theo Đuổi Nam Thần

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt

Nàng là một nữ thần quốc dân có số lượng fan weibo lên tới 50 triệu người. Một nữ thần với số lượng fan hùng hậu như vậy chắc chắn sẽ có nhiều người theo đuổi, muốn rước nàng về dinh làm của riêng. Nhưng trớ trêu thay nàng đã phải lòng một nam thần trong giới y học- Thẩm Trường An.


Thẩm Trường An là một nam thần    có tính cách lạnh lùng, anh lạnh lùng với tất cả. Dường như mọi thứ xung quanh anh đều trở nên vô nghĩa với anh, vậy nên anh mới vô tâm lạnh lùng như vậy. Nam thần lạnh lùng ấy đã lọt vào mắt xanh của nữ thần quốc dân. Cô đã tìm mọi cách để có thể sở hữu được trái tim anh.


Nữ chính- Lục Chi Ưu phải gọi là "mặt dày" thì mới dám đi thả thính chàng nam thần giả vờ lạnh lùng ấy. Lục Chi Ưu đã dùng khá nhiều chiêu trò của mình để dụ dỗ Thẩm Trường An trở thành nửa kia của mình. Trước khi xác định quan hệ, cô luôn nhõng nhẽo, làm gì cũng muốn anh làm cùng. Đói muốn anh nấu cho, muốn anh cùng chơi game... Khi xác định mối quan hệ rồi thì tất cả trở nên vô nghĩa, cô chỉ muốn ăn anh, chơi anh, ngủ cùng anh. Sau bao nhiêu chiêu trò thì cô cũng thành công ôm mỹ nam về nhà, từ giờ mỹ nam là của cô.


Danh sách chương

Bình luận truyện