Thông tin truyện

Con Đường Hạnh Phúc

Con Đường Hạnh Phúc
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Con Đường Hạnh Phúc là chuyện tình cảm sâu đậm giữa anh chàng và cô gái, họ rất yêu thương nhau nhưng rất khác biệt nhau về tính cách. Sự rung động của trái tim đã gắn kết họ, đưa họ đến gần nhau. Chỉ cần nắm tay nhau, chúng ta đi hết con đường, dù đích đến là thiên đường hay địa ngục, nó vẫn là con đường của hai ta.


 Nhưng rồi, cuộc sống luôn là thử thách và nó thử thách tình yêu của hai người. Anh thật sự yêu cô ấy, cô ấy thanh khiết, nhẹ nhàng, thấu hiểu anh bất cứ lúc nào, nhưng chúng ta không thể đến với nhau đâu, chúng ta ở hai thế giới khác nhau, tính cách khác nhau và hình như chúng ta có duyên mà không phận. Dù cho mọi chuyện có trở nên như thế nào đi chăng nữa, dẫu có ra sao thì tình cảm của anh dành cho cô gái vẫn luôn mặn nồng sâu sắc. 


Những sóng gió cứ thế ập đến, những thử thách dường như vô tận khiến hai trái tim dường như đã đập lệch nhịp, sự tương giao không còn nữa, để rồi họ vụt qua nhau như những người xa lạ, họ lạc mất nhau trên chính con đường mà họ từng nghĩ sẽ đưa họ đến nơi cuối cùng. Mời các bạn đọc và cảm nhận!

Bình luận truyện