Thông tin truyện

Con Đường Hàn Phu

Con Đường Hàn Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đọc truyện xuyên không Con Đường Hàn Phu cho ta những cảm xúc bất ngờ này đến bất ngờ khác, là hành trình xuyên không của một cô nàng đến nơi mà cô chưa từng đi đến, chưa từng biết qua, và hành trình này cũng không mấy may mắn như bao hành trình xuyên không khác.


Hình như dạo này trào lưu xuyên không đang rầm rộ, nhà nhà xuyên không, người người xuyên không. Và có lẽ chưa bao giờ cô nghĩ rằng mình sẽ là một trong số họ, những người xuyên không sang một thế giới khác, với một thân phận hoàn toàn mới. Tống Tiền xuyên đến một nơi mà cô chưa từng thấy trên bản đồ địa lý. Ở đây cô sống lại trong một thân xác điển hình một nhân vật nữ phụ háo sắc, não tàn, chẳng xinh đẹp, cũng chẳng thông minh, thế nên hành trình xuyên không này quả là đen đủi. Và oái ăm thay, những đồng hương khác xuyên không vào nhân vật nữ phụ thì họ còn biết trước diễn biến cuộc đời họ, còn cô Tống Tiền hoàn toàn không biết trước kết cục bản thân rồi sẽ ra sao nữa.


Liệu cô có hóa giải được thân phận và giải quyết được hậu quả của nguyên thân, liệu cô có vượt qua được thử thách khi đối mặt với hai anh trai ác ma không cùng huyết thống và anh trai hàng xóm lạnh lùng nham hiểm không? Cô phải tự cứu lấy bản thân thôi!

Bình luận truyện