Thông tin truyện

Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Vũ là một cô gái rất bình thường, không kiêu ngạo, không hờ hững, không sôi nổi. Cô sống cuộc sống bình dị, không để tâm nhiều đến chuyện bên ngoài, chỉ muốn an ổn sống đời sống riêng tư cùng người bạn trai ba năm.


Không ngờ, quà tặng cho lễ kỉ niệm ba năm yêu nhau giữa cô và hắn lại là cảnh lăn lộn trên giường cùng với bạn tốt của cô , thì ra chỉ vì tiếp cận cô chứ cũng chẳng phải vì yêu đương gì. Hóa ra cô cũng chỉ là một con tốt trên bàn cờ tình ái của hắn.

Tỉnh dậy sau giấc mộng dài mới chợt phát hiện ra mình đã xuyên không hạ thế trở thành một cô nương nhỏ bé, đáng yêu, là ái nữ rất được sủng ái.


Nếu thượng đế đã cho cô cơ hội thứ hai, cô sẽ không bi lụy như trước đây, từ nay mọi thứ sẽ đổi khác. Cô quyết định sẽ trở thành tai họa ngàn năm, làm người đời phải thần phục. Tất cả đều phải lệ thuộc, quy lụy cô chứ không cần dựa vào kẻ khác như trước. Từ giờ Lâm Vũ sẽ là một yêu cơ mị hoặc thế nhân. Danh gia thế gia, sắc đẹp khả hữu rồi đây tất cả sẽ phải phủ phục bị cô điều khiển. Hãy bước vào Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp để cùng xem Lâm Vũ cô nương nhà chúng ta náo loạn nhân gian như thế nào nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện